download Acrobat Star Show cho Android

Acrobat Star Show

 cho Android

Download Acrobat Star Show - Game nhập vai vận động viên aerobic

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 08/10/2018

Acrobat Star Show là game mô phỏng cuộc thi thể dục dụng cụ trong đó bạn sẽ phải cố gắng điều khiển nhân vật của mình thực hiện các động tác tuyệt vời để gây ấn tượng với bạn giám khảo, đừng quên lựa chọn cho nhân vật Acrobat Star Show của mình một bộ trang phục đẹp mắt, nó sẽ làm bạn tự tin lên rất nhiều.


Quảng cáo

Nếu bạn yêu thích các chương trình Acrobat Star Show cho Android từ lâu và luôn mong muốn được xuất hiện tại đó. Và giờ đây, ước mơ đó đã trở thành sự thực, bạn trở thành một thí sinh của chương trình. Hàng triệu người trên toàn thế giới theo dõi bạn.

acrobat star show

 

Download Acrobat Star Show - Game mô phỏng cuộc thi thể dục cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Tham gia Acrobat Star Show for iPhone, bạn không chỉ cạnh tranh với những vận động viên biểu diễn nhào lộn giỏi nhất xung quan, mà còn phải tự mình biên đạo các động tác nhào lộn của riêng mình. Chưa hết, bạn phải tạo một mái tóc thật ấn tượng và thực hiện việc makeup tại một salon trong hậu trường. Liệu bạn có thể vào đến vòng chung kết và giành chiến thắng chung cuộc không?

Tanks A Lot là một game cực kỳ năng động và vui nhộn dành cho nhiều người chơi, trong Tanks A Lot bạn sẽ lắp ráp chiếc xe tăng của mình từ hàng tá các bộ phận, chơi cùng bạn bè và chiếm lĩnh đấu trường.

acrobat star show 2

Tải Acrobat Star Show - Game nhập vai vận động viên aerobic

Trở thành một người biểu diễn nhào lộn trong Acrobat Star Show có thể gặp phải nguy hiểm bất cứ lúc nào. Nếu bị thương, bạn hãy đến gặp bác sĩ để nhận được sự chữa trị kịp thời. Trò chơi còn có nhiều minigame khác khá vui nhộn, nếu bắt chước hoàn hảo các động tác aerobic, bạn sẽ nhận được thêm điểm thưởng.

Nếu muốn vào vai một huấn luyện viên thể dục bạn có thể thử sức với Fitness Girl Studio Coach, nhiệm vụ của bạn trong Fitness Girl Studio Coach là hướng dẫn học viên của mình tập luyện để duy trì một cơ thể hài hòa, cân đối.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Acrobat Star Show được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat acrobat star show là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Acrobat Star Show cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Unnie Doll 3/5 Game mô phỏng thiết kế nhân vật hoạt hình
  • Gymnastics Superstar 3/5 Game mô phỏng vận động viên thể dục dụng cụ
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá