download Gymnastics Superstar Cho Android

Gymnastics Superstar

 Cho Android

Download Gymnastics Superstar - Game mô phỏng vận động viên thể dục dụng cụ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/09/2019

Gymnastics Superstar là tựa game thời trang cho mobile, nơi người chơi sẽ vào vai một vật động viên thể dục dụng cụ tại thế vận hội, tải Gymnastics Superstar và sẵn sàng tham gia cuộc thi thể dục lớn nhất năm cùng huấn luyện viên hàng đầu Olympic.


Quảng cáo

Người chơi Gymnastics Superstar sẽ vào vai một cô nàng xinh đẹp với bao lỗ lực luyện tập cuối cùng đã được góp mặt trong đại hội thể thao lớn nhất thế giới. Bạn sẽ được huấn luyện viên nổi tiếng - người đã giúp các nhà vô địch Olympic lên tới đỉnh cao đào tạo. Hoàn thiện các kỹ thuật thể dục dụng cụ của bạn và trở thành nhà vô địch ở thế vận hội.

gymnastics superstar

Tải Gymnastics Superstar - Game thời trang cho điện thoại Android

Người chơi game thời trang Gymnastics Superstar sẽ phải thể hiện kỹ năng thể dục tuyệt vời tại thế vận hội, cạnh tranh vì vinh quang nước nhà. Hãy trang điểm cho mình bằng những trang phục thể thao lấp lánh, bắt mắt để giúp bạn nổi bật trong cuộc thi. Đồng thời sáng tạo và phát triển với thói quen thể dục của riêng bạn.

gymnastics superstar 2

Download Gymnastics Superstar cho iPhone - Game mô phỏng vận động viên thể dục dụng cụ

Trong Gymnastics Superstar, nếu muốn trở thành ngôi sao thể dục dụng cụ, bạn cần thật xinh đẹp, hãy trang điểm rực rỡ, cắt sửa móng tay gọn gàng và tạo một kiểu tóc mới. Bước ra khỏi ghế và tới phòng tập, bạn phải có thân hình chuẩn trước khi bước vào cuộc thi. Đừng quên gây ấn tượng với giám khảo bằng các kỹ năng thể dục xuất sắc, bao gồm nhảy qua xà ngang, cuộn lưng, nhảy ba lần liên tiếp...

Bạn tham khảo thêm Chiến Hồn Bộ Lạc - tựa game thẻ bài kết hợp yếu tố idle độc đáo, trải nghiệm Chiến Hồn Bộ Lạc, bạn sẽ cảm thấy ấn tượng với phong cách thiết kế bắt mắt và thoải mái tận hưởng niềm vui khi chơi game.


Liên kết tải về - [66M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gymnastics Superstar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gymnastics superstar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gymnastics Superstar Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Unnie Doll 3/5 Game mô phỏng thiết kế nhân vật hoạt hình
  • Stylist Girl 3/5 Game mô phỏng nhà thiết kế thời trang cho di động
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá