download Advanced PortChecker 1.5.0.0

Advanced PortChecker

  1.5.0.0

Download Advanced PortChecker - Quét địa chỉ IP trên cổng mở

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/05/2019

Advanced PortChecker là phần mềm hỗ trợ quét địa chỉ IP bất kỳ dành cho cổng mở muốn kết nối, cho phép người dùng tìm kiếm cổng TCP và UDP mở và kết xuất kết quả quét dưới dạng file TXT, HTML hoặc CSV để sử dụng cho phù hợp.

Quảng cáo

Để bắt đầu với Advanced PortChecker, tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn loại cổng muốn tìm kiếm, TCP và UDP đủ điều kiện cho công việc tìm kiếm riêng hoặc tìm kiếm chung. Địa chỉ IP của bạn sẽ được hiển thị trên đầu cửa sổ chính của Advanced PortChecker, khi nhấn vào nút "Scan", kết quả sẽ hiển thị trong phần chính.

Advanced Port Scanner cũng là ứng dụng quét cổng mạng xác định cổng TCP đang mở, hiển thị kết quả trên một biểu đồ trực quan, Advanced Port Scanner sử dụng công nghệ đa luồng và quét với tốc độ nhanh, hướng dẫn Wizard dành cho người mới bắt đầu sử dụng.

Advanced PortChecker liệt kê địa chỉ, số cổng, kiểu và mô tả, cho bạn biết mình có thể sử dụng kết nối mở đó không. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn cần cấp phép cho chương trình để tiến hành hoạt động này.

Angry IP Scanner cũng là công cụ quét các địa chỉ IP dành cho các máy tính chạy hệ điều hành khác nhau, giúp bạn xác định địa chỉ IP đó đã chết hay chưa hoặc có còn cổng mở nào không... bên cạnh đó Angry IP Scanner còn cho phép truy cập vào” Windows Shares', FTP, Telnet…” xem thêm các thông tin cụ thể về từng địa chỉ IP.

Những tính năng chính của phần mềm Advanced PortChecker:

- Hỗ trợ quét địa chỉ IP bất kỳ dành cho cổng mở

- Cho phép tìm kiếm cổng TCP và UDP mở

- Liệt kê địa chỉ, số cổng, kiểu và mô tả

- Kết xuất kết quả quét dưới dạng file TXT, HTML hoặc CSVLiên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn kiểm tra nguồn điện của cổng USB trên máy tính
  Giả sử nếu phát hiện cổng USB trên máy tính của bạn hoạt động kém dần. Bằng cách kiểm tra nguồn điện của cổng USB trên máy tính, bạn có thể dễ dàng tìm ra nguyên nhân vấn đề và khắc phục. Tham khảo
 • Hướng dẫn sử dụng cổng dịch vụ công BHXH dichvucong.baohiemxahoi.gov.vn
  Cổng dịch vụ công BHXH là cổng thông tin về dịch vụ công trực tuyến, giải quyết các thủ tục hành chính. kê khai và tìm kiếm hồ sơ trực tuyến, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách sử dụng cổng dịch vụ
 • 2 Cách tra cứu bảo hiểm thất nghiệp 2022
  Hiện nay, cách tra cứu bảo hiểm thất nghiệp 2022 có rất nhiều như qua tin nhắn SMS, phần mềm trực tuyến hay cổng thông tin điện tử Online giúp bạn tra cứu, tìm kiếm thông tin nhanh chóng và dễ dàng.
 • Cách kiểm tra Windows bản quyền hay bản lậu
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Để kiểm tra Windows bản quyền hay bản lậu bạn có thể tìm kiếm và tải các công cụ trên mạng, tuy nhiên bạn cũng có thể dễ dàng làm được điều này một cách cực nhanh chóng và đơn giản thông qua một công cụ được Microsoft cài đặt sẵn trên mọi sản phẩm sử dụng hệ điều hành của mình.
 • Phần mềm kiếm tra email tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Kiểm tra Email còn hoạt động không là quá trình được sử dụng để xác minh tính hợp lệ của địa chỉ email. Đây là nhiệm vụ quan trọng khi thực hiện tiếp thị qua email. Nếu đang tìm kiếm top phần mềm kiểm tra email tốt nhất hiện nay thì danh sách dưới đây là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
 • Chặn Wanna Cry trên Windows XP, đóng port (cổng) 445, 135, 137, 139
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Về cơ bản trước đây là các sâu virus và bây giờ là virus WannaCry sử dụng và khai thác các port (cổng) 445, 135, 137 và 139 để tấn công dữ liệu trên máy tính người dùng, và theo mặc định thì các cổng này được mở. Vì thế để chặn virus WannaCry cũng như các sâu virus khác tấn công giải pháp là đóng các cổng này lại. Tham khảo cách đóng các cổng 445, 135, 137, 139 và cách chặn virus Wanna Cry trên Windows XP trong bài viết dưới đây của Tải miễn phí.
 • Công cụ kiểm tra tốc độ web miễn phí
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Tốc độ trang web ảnh hưởng đến hiệu suất của hầu hết mọi lĩnh vực, từ trải nghiệm người dùng đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Trên thực tế, hầu hết người dùng trang web sẽ chỉ đợi khoảng 4 giây để tải trang trước khi chuyển sang thứ khác. Thế nhưng, ngồi bên máy tính với đồng hồ để kiểm tra thời gian không phải là phương pháp hiệu quả để xem trang web của bạn có đủ nhanh hay không, cùng tham khảo các công cụ kiểm tra tốc độ web miễn phí dưới đây.
 • Sự khác nhau giữa cổng mạng RJ45 và RJ48
  Việc xác định giữa cổng RJ11 và RJ45 khá là dễ dàng, và chỉ ra được sự khác biệt, mục đích sử dụng cụ thể của mỗi dây. Nhưng để phân biệt sự khác nhau giữa cổng mạng RJ45 và RJ48 không hề dễ dàng khi
 • Cách nhận biết cổng USB 3.0 trên Laptop, PC
  Bạn chuẩn bị mua một chiếc Laptop, PC và quan tâm cũng như tìm hiểu các cổng kết nối của thiết bị đặc biệt là cổng USB 3.0 được nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên thông tin của bạn khá ít về định
 • Cách làm cổng trại 26/3
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Tìm cách làm cổng trại 26/3 đang là vấn đề làm bạn băn khoăn, suy nghĩ nhiều ngày nay. Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách làm cổng trại ngày 26/3 đẹp mà dễ làm để chào đón ngày thành lập Đoàn ý nghĩa, mời các bạn cùng tham khảo.
 • Cách tìm địa chỉ bảo hành iPhone tại các quốc gia
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Tìm địa chỉ bảo hành iPhone tại các quốc gia trên giới trong đó có Việt Nam, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những nơi bảo hành điện thoại iPhone chính hãng, nhận những quyền lợi và phụ kiện tốt nhất. Tham khảo cách thực hiện trong bài nhé.
 • Đo tốc độ Internet trên Google tìm kiếm
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Đo tốc độ tìm kiếm Internet trên Google là một tính năng mới vừa được Google tung ra cách đây không lâu. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng đo tốc độ Internet ngay sau khi tìm kiếm trên trình duyệt Google Chrome hoặc nhiều trình duyệt khác.
 • Google bổ sung thêm công cụ kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp cho Gmail
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Còn nhớ hồi đầu năm nay Google triển khai công cụ kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) cho Google Docs, hôm nay gã khổng lồ tìm kiếm vừa thông báo bổ sung công cụ tương tự trên Gmail cho người dùng G Suite.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced PortChecker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced portchecker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced PortChecker 1.5.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • JPerf 3,2/5 Công cụ kiểm tra băng thông
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá