download Hide My Ip 6.0.605

Hide My Ip

  6.0.605

Download Hide My Ip - Đổi IP khi lướt web

Thu Hà  cập nhật: 14/11/2019

Hide My Ip giúp bạn ẩn ip máy tính cá nhân một cách nhanh chóng giúp bạn tránh xa được sự dòm ngóm thông tin cá nhân từ phía các hacker. Người dùng có thể nhanh chóng thay đổi địa chỉ IP của mình với một địa chỉ Mỹ, Anh, Canada, Singapore, Đức, Pháp, Nga... mà chương trình cung cấp.

Quảng cáo

Hide My Ip giúp người dùng thực hiện tất cả những công việc trực tuyến dưới chế độ ẩn danh bằng công nghệ thay đổi IP bằng IP được lựa chọn từ nhiều quốc gia khác nhau. Các thông tin quan trọng mà bạn nhập vào web như mật khẩu, số tài khoản ngân hàng, tín dụng, số CMND, sẽ được bảo mật tuyệt đối trước những kẻ có ý định ăn cắp. Cơ sở dữ liệu của chương trình gồm hàng ngàn địa chỉ IP để bạn lựa chọn, khả năng tương thích cho với tất cả trình duyệt và Windows.


Hide My Ip
Download Hide My Ip - Phần mềm Giấu địa chỉ IP khi sử dụng trình duyệt web

Hide My Ip nâng cao khả năng bảo mật bằng cách mã hóa cổng Wi-Fi, tạo ra kết nối an toàn giữa máy tính và mạng Internet, do đó, ngăn chặn được các hiểm họa từ Internet xâm nhập vào máy tính của bạn. Ngoài ra, với các địa chỉ IP giả, bạn có thể truy cập được nhiều trang web bị chặn trong nước và quốc tế, thoải mái tìm kiếm thông tin trên mạng mà không lo bị chặn, đồng thời cũng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn.

Hide My Ip hoạt động với Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với tất cả các loại router, công cụ tường lửa, các giao thức mạng khác nhau, truy cập an toàn vào hàng loạt phần mềm như  ICQ, Incredimail, Java, MSN Messenger, Outlook, Outlook Express, PartyPoker, Skype, The Bat!, Yahoo Messenger....

Đặc biệt, Hide My Ip còn bao gồm chức năng chặn các tập tin không xác định hoặc trojan một cách hiệu quả. Hơn thế nữa, chương trình cũng tích hợp với các email phổ biến giúp bạn dễ dàng quản lí các số liệu IP trên máy tính cũng như bảo vệ các hoạt động của máy khi đang truy cập internet.

Các tính năng chính của Hide My Ip:

- Cho phép ẩn hoặc làm giả IP một cách dễ dàng và nhanh chóng.

- Cung cấp hàng loạt các số liệu IP ngụy trang.

- Hỗ trợ bảo vệ chắc chắn mọi thông tin cá nhân khi truy cập internet.

- Có thể làm việc trên mọi trình duyệt, messegers, email clients…

- Tích hợp chức năng chặn trojan, hacker.

- Tích hợp với các dạng email phổ biến.


Liên kết tải về - [5.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách sử dụng lệnh Ipconfig
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Thông thường chúng ta chỉ sử dụng lệnh ipconfig làm một công việc đó là kiểm tra IP máy tính của bạn, tuy vậy bạn có biết trong lệnh ipconfig chúng ta có thể mở rộng nó và làm được rất nhiều thứ khác nhau hay không. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn thêm rất nhiều lệnh sử dụng lệnh ipconfig.
 • IPv6 là gì? Tìm hiểu về địa chỉ IPv6 của mạng Internet
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Ipv6 là một khái niệm còn rất mới đối với người dùng Internet do chưa được áp dụng nhiều, tuy nhiên Ipv6 sẽ là công nghệ của tương lai và sẽ áp dụng rất nhiều tương tự như Ipv4 chúng ta đang sử dụng, Taimienphi sẽ giới thiệu với các bạn về Ipv6
 • Cách kiểm tra IP của nước nào đang sử dụng
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Kiểm tra IP của nước nào đang sử dụng giúp bạn biết được nguồn gốc xuất phát của hệ thống máy tính đang sử dụng địa chỉ đó, vậy cách kiểm tra IP của nước đang sử dụng như thế nào? Mời các bạn tham khảo cách làm trong bài viết dưới đây.
 • Mẹo Fake IP không làm chậm internet, Fake IP Việt Nam, Quốc tế
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Việc Fake IP giúp người dùng truy cập vào các địa chỉ bị chặn, nhưng lại làm chậm tốc độ Internet. Để không làm ảnh hưởng tốc độ mạng, bạn cần thực hiện theo cách Fake IP không làm chậm internet, Fake IP Việt Nam, Quốc tế mới nhất.
 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Hide My IP, ẩn địa chỉ IP khi lướt web từ 11/4-17/4
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Phần mềm Hide My Ip hỗ trợ người dùng ẩn ip, thay đổi địa chỉ ip của máy tính khi truy cập internet, giúp bạn có thể bảo vệ được dữ liệu, bảo vệ máy tính của mình trước sự truy cập trái phép của người khác khi bạn lướt web tại những điểm internet công cộng.
 • Cách ẩn IP trên Macbook, iPhone
  Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn IP trên Macbook, iPhone bằng cách sử dụng một máy chủ chuyển tiếp đặc biệt (để các trang web chỉ nhìn thấy địa chỉ IP của máy chủ chuyển tiếp). Các máy chủ
 • Free Hide IP - Cách ẩn địa chỉ IP khi lướt Web
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trong xu thế toàn cầu hóa công nghệ như hiện nay việc bảo mật thông tin của cá nhân cũng như tổ chức là một việc làm vô cùng quan trọng. Vậy cách tốt nhất để giữ an toàn trực tuyến là che giấu địa chỉ IP khi lướt Web. Và Free Hide IP chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Cách ẩn địa chỉ IP trên Skype
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Mặc dù là dịch vụ nhắn tin và gọi video miễn phí được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất, thế nhưng lỗ hổng bảo mật “đeo bám” trên Skype trong suốt một thời gian dài khiến nhiều người dùng không khỏi lo ngại. Nếu không thiết lập đúng cách, Skype có thể làm lộ thông tin địa chỉ IP của bạn. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn ẩn địa chỉ IP trên Skype.
 • Gửi email ẩn địa chỉ, cách gửi email ẩn danh
  Gửi email ẩn địa chỉ, cách gửi email ẩn danh sẽ giúp bạn ẩn đi thông tin cá nhân khi gửi mail tới người khác. Với cách này địa chỉ email cá nhân của bạn sẽ được đảm bảo không được biết đến.
 • Dùng Sock bằng Bitvise Tunnelier để thay đổi IP khi lướt Web
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Hiện nay số người dùng internet đã tăng lên khá nhanh, thế nhưng không phải trang web nào bạn muốn truy cập vào là vào được. Bởi một số trang web bị FireWall (Tường lửa) chặn lại địa chỉ IP máy tính của bạn. Vậy làm thế nào để ẩn danh khi lướt web? Và Bitvise SSH Client (Tunnelier) chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Cách ẩn IP trong mạng Lan
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Cách ẩn IP trong mạng Lan sẽ giúp các bạn thoát ra khỏi mạng nội bộ. Thủ thuật này giúp người dùng tránh bị mất dữ liệu thông qua mạng LAN. Mời các bạn xem hướng dẫn sau đây của chúng tôi.
 • Lướt web ẩn danh trên trình duyệt Opera
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Sử dụng trình duyệt Opera để lướt web và bạn không muốn trình duyệt lưu lại các thông tin cá nhận như: Lịch sử duyệt web( địa chỉ trang web), thời gian truy cập, tài khoản, mật khẩu, ... cách tốt nhất là sử dụng chế độ ẩn danh trên Opera. Vậy làm thế nào để thiết lập chế độ ẩn danh trên trình duyệt?
 • Cách sử dụng VPN để Fake IP ra quốc tế
  Nếu như bạn là người thường xuyên sử dụng Facebook hay thường vào những trang web nước ngoài khi bị chặn thì chắc hẳn việc Fake IP đã quá quen thuộc rồi đúng không? Bài viết này taimienhphi.vn sẽ
Hide My Ip - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hide My Ip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hide my ip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hide My Ip 6.0.605


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá