download Mask Surf Lite 3.6

Mask Surf Lite

 3.6

Download Mask Surf Lite - Đổi địa chỉ IP lướt web

Bùi Minh Quang  cập nhật: 01/10/2018

Mask Surf Lite là một công cụ nào đó có khả năng giấu đi địa chỉ IP của bạn là một hình thức bảo mật được nhiều người lựa chọn. Công cụ này còn có khả năng tung ra các địa chỉ IP giả để đánh lừa mọi cặp mắt tò mò của hacke.


Mask Surf Lite Lướt web bằng cách sử dụng một công cụ nào đó có khả năng giấu đi địa chỉ IP của bạn là một hình thức bảo mật được nhiều người lựa chọn.

download Mask Surf Lite
Download Mask Surf Lite - Phần mềm Thay đổi địa chỉ IP khi lướt web


Ngoài việc ẩn IP khi lướt web, công cụ Mask Surf Lite còn có khả năng tung ra các địa chỉ IP giả để đánh lừa mọi cặp mắt tò mò của hacker. Khi kích hoạt thành công bạn có thể giấu địa chỉ IP khi lướt web của máy tính và tung ra những địa chỉ IP giả khi kết nối Internet để lướt web.

Khi cài đặt thành công, Mask Surf Lite sẽ yêu cầu bạn đánh dấu vào trình duyệt nào mà bạn đang sử dụng như Firefox, Opeara, Mozilla. Mask Surf Lite có thể thay đổi địa chỉ ip để lướt web có khả năng tương thích với một số trình duyệt phổ biến nhất hiện nay như Internet Explorer, Firefox, Opera, Mozilla…

Mask Surf Lite có khả năng xâm nhập hệ thống “Settings” của từng loại trình duyệt để tạo điều kiện cho người dùng thiết lập các thể thức lướt web của riêng mình. Đây được xem là cách quản lý nhiều trình duyệt chỉ bằng một công cụ duy nhất.

Cũng giống như Platinum Hide IP, Mask Surf Lite tạo mặt nạ cho IP của bạn để lướt web ở chế độ an toàn nhất, che đậy danh tính của bạn cũng như bảo vệ các thông tin cá nhân trực tuyến như mật khẩu, tài khoản tín dụng, ngân hàng, số hộ chiếu, CMND,.... Với những tính năng đó, các bạn nên download Platinum Hide IP cũng như Mask Surf Lite giúp bạn tránh được việc mất cắp dữ liệu, sự tấn công của hacker mạng, các mối nguy hiểm đến từ virus, phần mềm độc hại.

Mask Surf Lite cung cấp cho bạn các địa chỉ phổ biến để lấy dữ liệu Proxy gồm hai trang web EliteProxy.us và Proxy.com. Đây là những dữ liệu IP từ nhiều quốc gia trên thế giới, rất phong phú và đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn và thay đổi hằng giờ, hằng ngày. Phần mềm còn giúp bạn xóa các dữ liệu của lịch sử lướt web được lưu trữ trong cache, cookie, history, URL cache… nhằm tránh các con mắt tò mò từ những người dùng chung máy tính.

Mask Surf Lite còn hỗ trợ người dùng quản lý độ kết nối cho từng loại trình duyệt khác nhau, có nghĩa là bạn có thể sử dụng ẩn IP trên từng trình duyệt lựa chọn hoặc áp dụng cho các trình duyệt được cài đặt trên máy tính của bạn. Đây là công cụ IP cần thiết cho tất cả người dùng máy tính.

Những tính năng chính của Mask Surf Lite:

- Có khả năng giấu đi địa chỉ IP và tung ra các địa chỉ IP giả.
- Có khả năng tương thích với một số trình duyệt phổ biến.
- Khả năng xâm nhập hệ thống “Settings” của từng loại trình duyệt.


Liên kết tải về - [14.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Thay đổi địa chỉ ip cho Windows 10, 8.1 và 7
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Việc đổi địa chỉ IP cho máy tính chạy Windows 10, 8.1 hay 7 giúp tránh việc xung đột IP không thể, kết nối chia sẻ dữ liệu cho nhau được, mặc khác cũng là giúp bạn ẩn được địa chỉ IP máy tính của mình khi truy cập internet công cộng, tham khảo bài viết dưới đây để biết cách thực hiện.
 • Cách ẩn IP trong mạng Lan
  Biết cách ẩn IP trong mạng Lan sẽ chặn được các truy cập trái phép vào máy tính của bạn khi sử dụng mạng internet chung của một doanh nghiệp, công ty. Vậy cách dấu, ẩn danh địa chỉ IP trong mạng LAN
 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Hide My IP, ẩn địa chỉ IP khi lướt web từ 11/4-17/4
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Phần mềm Hide My Ip hỗ trợ người dùng ẩn ip, thay đổi địa chỉ ip của máy tính khi truy cập internet, giúp bạn có thể bảo vệ được dữ liệu, bảo vệ máy tính của mình trước sự truy cập trái phép của người khác khi bạn lướt web tại những điểm internet công cộng.
 • Top 11 phần mềm Fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất
  Fake IP là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng ẩn hoặc thay đổi địa chỉ iP giúp truy cập các Website bị chặn hiệu quả hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm Fake IP tuy nhiên không phải phần mềm
 • Free Hide IP - Cách ẩn địa chỉ IP khi lướt Web
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trong xu thế toàn cầu hóa công nghệ như hiện nay việc bảo mật thông tin của cá nhân cũng như tổ chức là một việc làm vô cùng quan trọng. Vậy cách tốt nhất để giữ an toàn trực tuyến là che giấu địa chỉ IP khi lướt Web. Và Free Hide IP chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng với X-Proxy
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn không truy cập được một số trang Web hay có ai đó theo dõi địa chỉ IP của bạn trên mạng để thực hiện hành vi đen tối. Thì giải pháp thay đổi địa chỉ IP được nhiều người lựa chọn. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng với X Proxy.
 • Ẩn IP trên điện thoại siêu đơn giản với Hide My IP cho Android
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Việc bị đánh cắp các dữ liệu và xâm nhập quyền riêng tư khi truy cập Internet không phải là điều quá xa lạ hiện nay, do đó lướt ẩn danh, ẩn IP ngăn chặn tin tặc lấy địa chỉ IP của bạn là việc làm tối ưu nhất lúc này, ứng dụng Hide My IP ra đười nhằm giúp các bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư, bảo mật thông tin trực tuyến bằng cách che giấu IP, thay đổi địa chỉ IP với 1 địa chỉ khác, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và khám phá ứng dụng Hide My IP trong bài viết bên dưới đây nhé.
 • Cách ẩn IP trên Macbook, iPhone
  Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn IP trên Macbook, iPhone bằng cách sử dụng một máy chủ chuyển tiếp đặc biệt (để các trang web chỉ nhìn thấy địa chỉ IP của máy chủ chuyển tiếp). Các máy chủ
 • Địa chỉ iP modem FPT
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bạn đang sử dụng modem FPT và muốn truy cập vào modem để thực hiện một số thay đổi cấu hình, bạn cần phải biết được địa chỉ IP của modem. Nếu chưa rõ địa chỉ IP modem FPT là bao nhiêu? Hãy tham khảo trong bài viết của chúng tôi dưới đây để giúp kiểm tra ip modem FPT dễ dàng hơn.
 • Cách làm mới địa chỉ IP trên máy tính chạy Windows 10, 8, 7
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Có rất nhiều cách để bạn làm mới địa chỉ IP trên máy tính chạy Windows 10, 8 hay Windows 7 và hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn làm mới địa chỉ IP bao gồm cách đổi địa chỉ IP tĩnh hay thay thế địa chỉ IP tĩnh.
 • Thay đổi địa chỉ IP bằng lệnh trên Linux
  Để thay đổi địa chỉ IP bạn có thể thực hiện thông qua giao diện đồ họa. Tuy nhiên trên Linux còn cho phép người dùng thay đổi địa chỉ IP của card mạng bằng cách sử dụng các lệnh cơ bản. Bài viết dưới
 • Cách đặt địa chỉ IP tĩnh Wifi win 10 8 7 XP cho mạng VNPT, FPT và Viettel
  Đặt địa chỉ IP tĩnh Wifi Win 10 8 7 XP sẽ giúp bạn thoát khỏi lỗi hệ thống cấp phát sai dải IP trong quá trình sử dụng mạng VNPT, FPT hay Viettel. Hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết cách thay
 • Cách Fake IP sang Trung Quốc, China
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Thay đổi VPN, Fake IP sang Trung Quốc là một cách nhiều người thường dùng để truy cập website hay sử dụng dịch vụ trực tuyến từ quốc gia kiểm soát mạng internet có phần nghiêm ngặt này, nếu chưa biết cách làm thì hướng dẫn Fake IP Trung Quốc sau đây sẽ là điều mà bạn cần.
Mask Surf Lite - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mask Surf Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mask surf lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mask Surf Lite 3.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm