download Surf Anonymous 2.6.1.6

Surf Anonymous

 2.6.1.6

Download Surf Anonymous - Đổi địa chỉ IP truy cập internet

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/03/2018

Surf Anonymous là một chương trình tiện ích cho phép bạn dễ dàng ẩn địa chỉ thực và thay vào đó bằng một IP ngụy trang cho máy tính của bạn. Qua đó, chương trình giúp bạn dễ dàng truy cập vào các trang web bằng proxy ảo cũng như ngăn chặn được sự xâm nhập bất ngờ của hacker hoặc virus.


Có thể nói, Surf Anonymous giúp bạn nhanh chóng ẩn đi địa chỉ IP thực trên máy tính một cách dễ dàng và đơn giản. Hơn thế nữa, chương trình hỗ trợ tạo nên các IP ngụy trang cho phép bạn thoải mái lướt web mà không vướng phải sự theo dõi từ các nhà mạng.

Tính năng mới của Surf Anonymous phiên bản 2.4.0.8:

- Cải thiện hiệu suất Ẩn IP, tạo IP giả khi lướt web


Surf Anonymous
Download Surf Anonymous - Phần mềm Đổi địa chỉ IP truy cập internet

 

 

Surf Anonymous hỗ trợ bạn truy cập vào các trang web bị cấm với một list proxy ảo có sẵn như: HTTPS, HTTP, SOCKS4, SOCKS5. Nhờ đó bạn có thể truy cập dễ dàng và nhanh chóng mà không phải lo ngại rằng máy tính sẽ bị ảnh hưởng hay tác động bởi nhà mạng.

Surf Anonymous giúp bạn quét và xác định proxy nhanh chóng và đảm bảo. Chương trình tích hợp chức năng quản lí thông minh hỗ trợ bạn trong việc bảo mật thông tin khỏi những phần mềm gây hại.

Ngoài ra, Surf Anonymous hỗ trợ quản lí và ẩn IP trên mọi trình duyệt web phổ biến hiện nay như Internet Explorer, Firefox, Maxthon, MyIE browsers, Opera …Đặc biệt, chương trình tích hợp chức năng bảo mật thông tin trực tiếp trên internet như email, tin nhắn messengers … một cách hiệu quả.

Surf Anonymous rất hữu dụng cho người dùng máy tính trong tình hình mà an ninh mạng đang ở mức độ đáng báo động như hiện nay. Đặc biệt mạng xã hội đang được hàng triệu lượt người truy cập mỗi ngày, là cơ hội để virus và tin tặc tấn công liên tục thì việc bảo vệ IP càng trở nên cần thiết.

Surf Anonymous cung cấp hàng loạt địa chỉ IP đến từ các quốc gia trên thế giới, proxy của 32 quốc gia khác nhau để bạn lưa chọn bất cứ dải IP nào muốn. Các địa chỉ này có thể được thay đổi liên tục nhằm tăng khả năng bảo mật khi truy cập Web. Hơn nữa, với những IP này, người dùng có thể truy cập vào những trang web bị cấm trong quốc gia của mình.

Surf Anonymous mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng khi bạn có thể tự do truy cập vào mọi nội dung trên Internet một cách an toàn nhất, tránh được những con mắt tò mò từ người dùng khác. Đồng thời, phần mềm cũng giúp mã hóa các dữ liệu, lưu lượng truy cập trình duyệt, ngăn chặn được nhiều loại tội phạm mạng.

Ngoài Surf Anonymous, Hide My Ip cũng là một trong những phần mềm đáng để quan tâm trong việc ẩn, thay đổi địa chỉ ip của mình, người dùng có thể download Hide My Ip để thưởng thức các tính năng thú vị của nó.

Surf Anonymous là một trong nhiều giải pháp fake IP để lướt web an toàn, nhưng được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm như cách thức hoạt động đơn giản, ẩn IP nhanh chóng, tính năng bảo mật tốt và hoạt động ổn định.

Surf Anonymous sẽ giữ cho tất cả các hoạt động trực tuyến được an toàn, bảo vệ những dữ liệu quan trọng. Do đó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch ngân hàng, mua bán trực tuyến trên các website trong và ngoài nước.

Surf Anonymous cần thiết cho tất cả các máy tính cá nhân bởi trong tình hình tin tặc, virus phát triển nhiều như hiện nay, đặc biệt từ các trang mạng xã hội. Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm có chức năng tương tự.

Các tính năng chính của Surf Anonymous:

- Giúp nhanh chóng ẩn địa chỉ IP và ngụy trang bằng 1 IP ảo cho máy tính.

- Hỗ trợ truy cập vào mọi trang web với proxy ảo như: HTTPS, HTTP, SOCKS4, SOCKS5.

- Quét và quản lí các proxy một cách hiệu quả.

- Bảo mật thông tin và địa chỉ IP.

- Hỗ trợ trên mọi trình duyệt web phổ biến như: Internet Explorer, Firefox, Maxthon, MyIE browsers, Opera…

- Tích hợp chức năng bảo mật thông tin trực tiếp trên internet như email, tin nhắn messengers.


Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top 5 phần mềm vào Facebook bị chặn thay thế Ultrasurf
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Việc sử dụng Ultrasurf vào Facebook bị chặn là một giải phát hữu hiệu mỗi khi không thể truy cập vào được Facebook. Tuy nhiên không phải ai cũng thích sử dụng Ultrasur để vào Facebook, liệu còn có những phần mềm nào có thể thay thế Ultrasurf vào Facebook khi bị chặn?
 • Free Hide IP - Cách ẩn địa chỉ IP khi lướt Web
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trong xu thế toàn cầu hóa công nghệ như hiện nay việc bảo mật thông tin của cá nhân cũng như tổ chức là một việc làm vô cùng quan trọng. Vậy cách tốt nhất để giữ an toàn trực tuyến là che giấu địa chỉ IP khi lướt Web. Và Free Hide IP chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Ẩn IP trên điện thoại siêu đơn giản với Hide My IP cho Android
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Việc bị đánh cắp các dữ liệu và xâm nhập quyền riêng tư khi truy cập Internet không phải là điều quá xa lạ hiện nay, do đó lướt ẩn danh, ẩn IP ngăn chặn tin tặc lấy địa chỉ IP của bạn là việc làm tối ưu nhất lúc này, ứng dụng Hide My IP ra đười nhằm giúp các bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư, bảo mật thông tin trực tuyến bằng cách che giấu IP, thay đổi địa chỉ IP với 1 địa chỉ khác, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và khám phá ứng dụng Hide My IP trong bài viết bên dưới đây nhé.
 • Cách ẩn IP trong mạng Lan
  Biết cách ẩn IP trong mạng Lan sẽ chặn được các truy cập trái phép vào máy tính của bạn khi sử dụng mạng internet chung của một doanh nghiệp, công ty. Vậy cách dấu, ẩn danh địa chỉ IP trong mạng LAN
 • Cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Cách Fake IP, ẩn địa chỉ IP của mình khi truy cập Web giúp bạn vượt qua một số kiểm tra của Internet, tránh bị lộ vị trí, thông tin qua địa chỉ IP. Hiện nay, rất nhiều người dùng đã lựa chọn cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager một trong những phần mềm giúp người dùng tạo mạng ảo, che giấu vị trí địa lý của mình. Nếu chưa biết cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.
 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Hide My IP, ẩn địa chỉ IP khi lướt web từ 11/4-17/4
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Phần mềm Hide My Ip hỗ trợ người dùng ẩn ip, thay đổi địa chỉ ip của máy tính khi truy cập internet, giúp bạn có thể bảo vệ được dữ liệu, bảo vệ máy tính của mình trước sự truy cập trái phép của người khác khi bạn lướt web tại những điểm internet công cộng.
 • Cách chuyển IP sang singapore bằng Hotspot Shield
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chuyển IP sang singapore bằng Hotspot Shield, một trong những ứng dụng tuyệt vời để truy cập Web ẩn danh, truy cập các trang web bị chặn và đảm bảo an toàn trên internet.
 • Top 11 phần mềm Fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất
  Fake IP là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng ẩn hoặc thay đổi địa chỉ iP giúp truy cập các Website bị chặn hiệu quả hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm Fake IP tuy nhiên không phải phần mềm
 • Cách ẩn IP trên Macbook, iPhone
  Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn IP trên Macbook, iPhone bằng cách sử dụng một máy chủ chuyển tiếp đặc biệt (để các trang web chỉ nhìn thấy địa chỉ IP của máy chủ chuyển tiếp). Các máy chủ
 • Cách chia IP Subnet Mask trên Windows
  Trong quá trình phát triển của Internet, số lượng địa chỉ IP v4 đang giảm dần do người dùng Internet ngày càng nhiều hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chia IP Subnet Mask để tiết
 • Thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng với X-Proxy
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn không truy cập được một số trang Web hay có ai đó theo dõi địa chỉ IP của bạn trên mạng để thực hiện hành vi đen tối. Thì giải pháp thay đổi địa chỉ IP được nhiều người lựa chọn. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng với X Proxy.
 • Dùng Sock bằng Bitvise Tunnelier để thay đổi IP khi lướt Web
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Hiện nay số người dùng internet đã tăng lên khá nhanh, thế nhưng không phải trang web nào bạn muốn truy cập vào là vào được. Bởi một số trang web bị FireWall (Tường lửa) chặn lại địa chỉ IP máy tính của bạn. Vậy làm thế nào để ẩn danh khi lướt web? Và Bitvise SSH Client (Tunnelier) chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Cách ẩn địa chỉ IP trên Skype
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Mặc dù là dịch vụ nhắn tin và gọi video miễn phí được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất, thế nhưng lỗ hổng bảo mật “đeo bám” trên Skype trong suốt một thời gian dài khiến nhiều người dùng không khỏi lo ngại. Nếu không thiết lập đúng cách, Skype có thể làm lộ thông tin địa chỉ IP của bạn. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn ẩn địa chỉ IP trên Skype.
Surf Anonymous - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Surf Anonymous được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat surf anonymous là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Surf Anonymous 2.6.1.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm