download Fast Hide IP 1.2.0.0

Fast Hide IP

 1.2.0.0

Download Fast Hide IP - Ẩn địa chỉ IP khi lướt web

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/08/2020

Fast Hide IP là công cụ giúp bạn nhanh chóng ẩn địa chỉ IP mỗi khi lướt web, chơi game hoặc truy cập nhiều website bị chặn. Bạn có thể thiết lập thay đổi IP liên tục với các dải IP từ nhiều quốc gia khác nhau, giúp bạn ẩn danh tuyệt đối.


Fast Hide IP thực hiện việc chuyển đổi proxy dễ dàng với dữ liệu máy chủ phong phú đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tốc độ kết nối nhanh chóng, chuyển đổi ip dễ dàng, khả năng bảo mật cao là những ưu điểm của phần mềm chiếm được nhiều cảm tình của người dùng. Mặt khác, ứng dụng này có khả năng thiết lập các kết nối VPN hoạt động chỉ dành cho một danh sách định sẵn các ứng dụng. Điều này đáp ứng được các nhu cầu của người dùng khi sử dụng máy ảo VPN..


Fast Hide IP
Download Fast Hide IP - Phần mềm Thay đổi IP, ẩn danh và lướt web an toàn

Fast Hide IP cung cấp các lựa chọn thay đổi IP linh hoạt như: chọn một IP quốc gia bất kỳ trong danh sách hiển thị, tìm kiếm máy chủ proxy theo yêu cầu của mình, chọn chu kỳ thay đổi theo giờ, ngày... Phần mềm này được xem là giải pháp an ninh dành cho những công việc cần mức độ bảo mật cao trong mạng gia đình, công ty, trường học....

ExpressVPN cũng là công cụ kết nối máy chủ VPN được nhiều sử dụng với mục đích lướt web ẩn danh IP, truy cập nhiều website bị chặn và đồng thời ExpressVPN cũng mang đến những thuật toán mã hóa an toàn để bạn bảo vệ các kết nối của mình.

Fast Hide IP còn giúp bạn truy cập vào những trang web bị chặn theo khu vực, ngăn cản bạn xem một bộ phim hấp dẫn, 1 video nhạc trên YouTube. Với tiện ích này, bạn có thể dễ dàng lướt web ở mọi địa chỉ mà không lo bị chặn.

SurfAnonymous cũng là một trong những công cụ IP nổi tiếng với khả năng ẩn IP, cung cấp hệ thống máy chủ của nhiều quốc gia trên thế giới để lướt web ẩn danh, bên cạnh đó SurfAnonymous cũng cho phép bạn truy cập vào nhiều website bị chặn bởi các quốc gia.

Fast Hide IP hoạt động linh hoạt trên tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay như Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE, Google Chrome, Safari. Ngoài ra nó còn hỗ trợ trên tất cả các nhà mạng khác nhau.

Các tính năng chính của Fast Hide IP:


- Truy cập Web ẩn danh IP
- Bảo vệ IP thực cũng như ẩn thông tin cá nhân trên máy tính của bạn
- Tạo IP giả liên tục và chuyển đổi linh hoạt giữa IP giả và IP thật
- Tùy chọn IP Quốc gia
- Ngăn chặn IP xuất hiện trên các dịch vụ email
-Tương thích với các trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE...
 


Liên kết tải về - [13.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Free Hide IP - Cách ẩn địa chỉ IP khi lướt Web
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trong xu thế toàn cầu hóa công nghệ như hiện nay việc bảo mật thông tin của cá nhân cũng như tổ chức là một việc làm vô cùng quan trọng. Vậy cách tốt nhất để giữ an toàn trực tuyến là che giấu địa chỉ IP khi lướt Web. Và Free Hide IP chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Cách ẩn IP trên Macbook, iPhone
  Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn IP trên Macbook, iPhone bằng cách sử dụng một máy chủ chuyển tiếp đặc biệt (để các trang web chỉ nhìn thấy địa chỉ IP của máy chủ chuyển tiếp). Các máy chủ
 • Cách ẩn IP trong mạng Lan
  Biết cách ẩn IP trong mạng Lan sẽ chặn được các truy cập trái phép vào máy tính của bạn khi sử dụng mạng internet chung của một doanh nghiệp, công ty. Vậy cách dấu, ẩn danh địa chỉ IP trong mạng LAN
 • Cách ẩn địa chỉ IP trên Skype
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Mặc dù là dịch vụ nhắn tin và gọi video miễn phí được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất, thế nhưng lỗ hổng bảo mật “đeo bám” trên Skype trong suốt một thời gian dài khiến nhiều người dùng không khỏi lo ngại. Nếu không thiết lập đúng cách, Skype có thể làm lộ thông tin địa chỉ IP của bạn. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn ẩn địa chỉ IP trên Skype.
 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Hide My IP, ẩn địa chỉ IP khi lướt web từ 11/4-17/4
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Phần mềm Hide My Ip hỗ trợ người dùng ẩn ip, thay đổi địa chỉ ip của máy tính khi truy cập internet, giúp bạn có thể bảo vệ được dữ liệu, bảo vệ máy tính của mình trước sự truy cập trái phép của người khác khi bạn lướt web tại những điểm internet công cộng.
 • Top 11 phần mềm Fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất
  Fake IP là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng ẩn hoặc thay đổi địa chỉ iP giúp truy cập các Website bị chặn hiệu quả hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm Fake IP tuy nhiên không phải phần mềm
 • Ẩn IP trên điện thoại siêu đơn giản với Hide My IP cho Android
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Việc bị đánh cắp các dữ liệu và xâm nhập quyền riêng tư khi truy cập Internet không phải là điều quá xa lạ hiện nay, do đó lướt ẩn danh, ẩn IP ngăn chặn tin tặc lấy địa chỉ IP của bạn là việc làm tối ưu nhất lúc này, ứng dụng Hide My IP ra đười nhằm giúp các bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư, bảo mật thông tin trực tuyến bằng cách che giấu IP, thay đổi địa chỉ IP với 1 địa chỉ khác, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và khám phá ứng dụng Hide My IP trong bài viết bên dưới đây nhé.
 • Cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Cách Fake IP, ẩn địa chỉ IP của mình khi truy cập Web giúp bạn vượt qua một số kiểm tra của Internet, tránh bị lộ vị trí, thông tin qua địa chỉ IP. Hiện nay, rất nhiều người dùng đã lựa chọn cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager một trong những phần mềm giúp người dùng tạo mạng ảo, che giấu vị trí địa lý của mình. Nếu chưa biết cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.
 • Thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng với X-Proxy
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn không truy cập được một số trang Web hay có ai đó theo dõi địa chỉ IP của bạn trên mạng để thực hiện hành vi đen tối. Thì giải pháp thay đổi địa chỉ IP được nhiều người lựa chọn. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng với X Proxy.
 • Cách chia IP Subnet Mask trên Windows
  Trong quá trình phát triển của Internet, số lượng địa chỉ IP v4 đang giảm dần do người dùng Internet ngày càng nhiều hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chia IP Subnet Mask để tiết
 • Thay đổi địa chỉ ip cho Windows 10, 8.1 và 7
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Việc đổi địa chỉ IP cho máy tính chạy Windows 10, 8.1 hay 7 giúp tránh việc xung đột IP không thể, kết nối chia sẻ dữ liệu cho nhau được, mặc khác cũng là giúp bạn ẩn được địa chỉ IP máy tính của mình khi truy cập internet công cộng, tham khảo bài viết dưới đây để biết cách thực hiện.
 • Dùng Sock bằng Bitvise Tunnelier để thay đổi IP khi lướt Web
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Hiện nay số người dùng internet đã tăng lên khá nhanh, thế nhưng không phải trang web nào bạn muốn truy cập vào là vào được. Bởi một số trang web bị FireWall (Tường lửa) chặn lại địa chỉ IP máy tính của bạn. Vậy làm thế nào để ẩn danh khi lướt web? Và Bitvise SSH Client (Tunnelier) chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Địa chỉ IP 192.168.1.5 là gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  192.168.1.5 là địa chỉ IP thứ 5 trên mạng riêng tư (private network), có dải địa chỉ bắt đầu từ 192.168.1.1. Địa chỉ IP 192.168.1.5 được coi là địa chỉ IP Private, vì vậy địa chỉ này thường xuất hiện trên các router băng thông rộng trên Home Network. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn về địa chỉ IP 192.168.1.5 là gì?
Fast Hide IP - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fast Hide IP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fast hide ip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fast Hide IP 1.2.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm