download Invisible Browsing 7.5

Invisible Browsing

 7.5

Download Invisible Browsing - Bảo vệ IP, lướt web an toàn

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/05/2015

Invisible Browsing là một ứng dụng giúp bạn dễ dàng truy cập các trang web, nhận tin nhắn chat ... một cách dễ dàng và an toàn. Thông qua chức năng ẩn IP và xóa dấu vết truy cập, chương trình bảo đảm những thông tin nhạy cảm, riêng tư của bạn được bảo vệ một cách tối đa.

Quảng cáo

Có thể nói, Invisible Browsing là một ứng dụng tiện ích cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi và ẩn địa chỉ IP thực cho máy tính của mình. Nhờ đó, bạn có thể bảo mật được các thông tin quan trọng khỏi sự theo dõi của các trang web hoặc hacker một cách dễ dàng.

Invisible Browsing cung cấp cho bạn danh sách một loạt các máy chủ proxy ảo giúp bạn dễ dàng truy cập vào mọi trang web, mạng xã hội ...mà không để lại dấu vết. Ngoài ra, những proxy được chương trình cung cấp đều được qua thử nghiệm giúp tối ưu hóa tốc độ lướt web của bạn.


Invisible Browsing
Download Invisible Browsing - Phần mềm Bảo vệ IP, lướt web an toàn

Đặc biệt, Invisible Browsing tích hợp chức năng chuyển đổi proxy tự động cho từng URL đặc thù. Do vậy, chương trình sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng thời gian lớn để đăng nhập và xem các trang web mà mình yêu thích không giới hạn khoảng cách khu vực, địa lý.

Invisible Browsing bao gồm nhiều chức năng bảo mật, xóa vĩnh viễn những file phát sinh sau khi truy cập internet như: file tạm, file cookies, file cache, file history, password ...Từ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chương trình sẽ giúp bạn thành ‘người vô hình’ trong khi truy cập internet.

Các tính năng chính của Invisible Browsing:

- Hỗ trợ nhanh chóng ẩn và chuyển đổi địa chỉ IP thực cho máy tính.

- Cung cấp một danh sách hàng loạt các máy chủ proxy khác nhau.

- Chất lượng proxy ổn đinh, phù hợp với từng URL.

- Có thể chuyển đổi proxy tự động.

- Cho phép truy cập các trang web không giới hạn khoảng cách khu vực, địa lý.

- Xóa vĩnh viễn các file phát sinh: file tạm, file cookies, file cache, file history, password ...

- Tối ưu hóa tốc độ truy cập web.


Liên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Invisible Browsing - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Invisible Browsing được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat invisible browsing là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Invisible Browsing 7.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SafeIP 3/5 Bảo vệ IP khi lướt Web
  • Surf Proxy 3/5 Thay đổi Proxy, ẩn IP
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá