download Advanced Privacy Cleaner 1.1

Advanced Privacy Cleaner

 1.1

Download Advanced Privacy Cleaner - Xóa file rác, bảo vệ máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 17/10/2013

Advanced Privacy Cleaner là một công cụ độc đáo với tính năng tự động quét và xóa mọi tập tin hoặc thư mục một cách vĩnh viễn ở cả trạng thái online và offline của máy tính. Vì vậy, chương trình giúp bạn dọn dẹp ổ đĩa cũng như bảo vệ các dữ liệu quan trọng không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Quảng cáo

Với Advanced Privacy Cleaner, những tập tin online và offline của máy tính đều được xử lí gọn ghẽ và vĩnh viễn giúp chặn đứng tình trạng theo dõi của các tracker. Chương trình tích hợp tính năng sao lưu Registry giúp bạn xóa file an toàn và đảm bảo những thông tin quan trọng không bị rò rỉ ra bên ngoài..

Advanced Privacy Cleaner cho phép bạn tiến hành xóa file trên có sẵn trên hệ thống như: Run Command, Find File, Start Menu, Recent File, Task Scheduler Log File… chỉ với một cú click chuột đơn giản. Đặc biệt, chương trình có thể thích nghi với mọi điều kiện khác nhau của hệ thống.

Advanced Privacy Cleaner cho phép bạn xóa các tập tin phát sinh trên internet như: cookies, history, cache, URL, messengers .... Ngoài ra, chương trình tích hợp tính năng tự động quét và tìm kiếm các file rác để xử lí một cách nhanh chóng giúp tiết kiệm phần lớn thời gian.

Hơn thế nữa, Advanced Privacy Cleaner là một chương trình khá đơn giản với các tính năng rõ ràng cụ thể dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, chương trình sẽ giúp bạn tối ưu hóa tốc độ truy cập internet một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

Các tính năng chính của Advanced Privacy Cleaner:

- Xóa các tập tin phát sinh online, offline một cách triệt để và an toàn.

- Có thể xóa nhiều file trên hệ thống như: Run Command, Find File, Start Menu, Recent File, Task Scheduler Log File

- Có thể xóa nhiều file trên internet cùng lúc như: cookies, history, file tạm, file rác, URL….

- Tính năng đơn giản, dễ dàng sử dụng.

- Quét và xóa file hoàn toàn tự động.

- Tối ưu hóa tốc độ truy cập internet.

- Kết hợp tính năng sao lưu Registry.Liên kết tải về - [681 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced Privacy Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced privacy cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced Privacy Cleaner 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá