download Ảnh chế tết Bán thân sắm đồ tết

Ảnh chế tết

 Bán thân sắm đồ tết

Download Ảnh chế tết - Bộ sưu tập ảnh hài hước cho năm mới 2019

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 14/01/2019

Ảnh chế tết bộ sưu tập ảnh có sẵn cho phép người dùng download và chèn khuôn mặt của mình để tạo nên những bức ảnh vô cùng hài hước, Ảnh chế tết giúp tạo cho không khí năm mới đầy hứng khởi với những tiếng cười sảng khoái.


Quảng cáo

Năm mới 2019 đang tới gần, không khí mùa xuân đang ngập tràn khắp các con đường, góc phố cửa hiệu. Hãy cùng nhau tạo ra những bức Ảnh chế tết độc đáo để hòa chung vào không khí vui tươi này bằng cách ghép ảnh mình hay bạn bè vào các khung hình có sẵn vô cùng hài hước.

anh che tet

Tải Ảnh chế tết - Bộ sưu tập ảnh hài hước cho năm mới 2019

Bộ Ảnh chế tết này được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn cho mình một bức ảnh thật ngộ nghĩnh và ghép khuôn mặt vào đó. Bạn có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop hay các phần mềm hỗ trợ ghép ảnh đơn giản khác để thực hiện công việc này.

Với những phần mềm như Photoshop, người dùng có thể ghép ảnh mình vào Ảnh chế tết một cách dễ dàng. Hơn nữa nó còn cho phép tùy chỉnh cắt, xoay ảnh, zoom kích thước phủ hợp với khung. Thêm text với những thông điệp hài hước, hóm hỉnh . Bộ Ảnh chế tết hứa hẹn sẽ mang đến cho người thân hay bạn bè của mình những tràng cười sảng khoái nhất.

Năm mới 2019 là năm Kỷ Hợi, vì vậy bạn cũng có thể tải bộ Hình nền Tết chú heo ủn ỉn để trang trí cho điện thoại hay máy tính của mình, điều thú vị là toàn bộ những Hình nền Tết chú heo ủn ỉn trông cũng rất dễ thương, thể hiện ước muốn một năm mới đủ đầy.

Một số mẫu trong bộ Ảnh chế tết:

anh che tet 2

Download Ảnh chế tết - Cậu bé đứng cột điện

anh che tet 3

Tải Ảnh chế tết - Không cháu lớn rồi gấp đôi đi chú

anh che tet 4

Tải Ảnh chế tết - Bán thân sắm đồ Tết

anh che tet 5

Tải Ảnh chế tết - Không hỏi khi nào lấy vợ


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ảnh chế tết được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ảnh chế tết là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ảnh chế tết Bán thân sắm đồ tết


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá