download Corel PaintShop Photo Pro X6

Corel PaintShop Photo Pro

 X6

Download Corel PaintShop Photo Pro - Biên tập hình ảnh và video

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 20/10/2018Corel PaintShop Photo Pro được phát triển với mục đích là tạo ra hình ảnh tuyệt vời với công cụ. Đồng thời quản lý và chỉnh sửa dựa trên kinh nghiệm thực tiễn.
Corel PaintShop Photo Pro được phát triển bởi Jasc Softwares và được mua lại bởi Corel, một trong những công ty phần mềm chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến việc chỉnh sửa và biên tập audio, video, hình ảnh


Corel PaintShop Photo Pro
Download Corel PaintShop Photo Pro - Phần mềm Biên tập hình ảnh và video

Corel PaintShop Photo Pro cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng cho việc chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể cắt, ghép những bức ảnh với nhau. Không chỉ có vậy, người dùng có thể chỉnh hiệu ứng ảnh sáng, biến một bức ảnh mầu thành đen trắng v..v. Ngoài ra, Corel PaintShop Photo Pro cũng cho phép người dùng có thể tạo một đoạn video ảnh.

Corel PaintShop Photo Pro cũng hỗ trợ người sử dụng chức năng Preview. Với chức năng này, bạn có thể dễ dàng xem qua tác phẩm mình hoặc những thay đổi sau khi điều chỉnh. Những hình ảnh và video được sửa bằng Corel PaintShop Photo Pro có thể dễ dàng upload lên các mạng xã hội như Flickr, Facebook, Youtube, Tumblr. Hoặc bán có thể lưu hình ảnh vào đĩa CD, đính kèm vào email để gửi cho bạn bè một cách dễ dàng.

Tính năng chính của Corel PaintShop Photo Pro:

- Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh và video.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng để tùy chỉnh video của bạn

- Cho phép upload lên các trang Youtube, Flickr, Tumblr, Facebook dễ dàng.

- Hỗ trợ chức nang Preview.

- Cho phép undo lại bức ảnh dễ dàng.

- Có chức năng thông báo phiên bản mới.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

 


Liên kết tải về - [237 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Corel PaintShop Photo Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Corel PaintShop Photo Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat corel paintshop photo pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Corel PaintShop Photo Pro X6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm