download Corel Painter 2024

Corel Painter

 2024

Download Corel Painter - Chỉnh sửa hình ảnh

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 03/01/2024Corel Painter là phần mềm được thiết kế cho các họa sĩ, nhằm giúp họ có thể tạo lên những tác phẩm đẹp bằng sự kết hợp của sáng tạo và các công cụ vẽ tiến bộ để tạo lên các bức tranh kỹ thuật số. Với những hình ảnh ấn tượng trên các bề mặt giấy, sơn, dầu, màu nước và nhiều hơn nữa. Corel Painter là một trong những phần mềm được viết bởi Corel Painter


Corel Painter
Download Corel Painter - Phần mềm Chỉnh sửa hình ảnh

Corel Painter sẽ giúp nghệ sĩ hoàn thiện những hạn chế không đang có trong bức tranh của minh của mình bằng việc thiết kế riêng cho việc này gồm các hiệu ứng tạo ra chất liệu sơn dầu, màu nước, chì, phần màu....Và quan trọng khi bức họa hoàn thành thì bạn sẽ khó nhận ra được đây là một tác phẩm vẽ bằng tay hay sử dụng Corel Painter.

 

Còn nếu bạn đang cần một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thì Photoshop chắc chắn là lựa chọn tốt nhất, mang đến cho bạn những chức năng chỉnh sửa ảnh hoàn hảo nhất. Tuy nhiên Photoshop không phải là phần mềm dễ sử dụng và bạn cần có thời gian làm quen.

Corel Painter sử dụng chương trình Kaleidoscope, tính năng này cho phép các nghệ sĩ tạo hình và tô điểm mầu sắc sắc một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, Kaleidoscope còn giúp bạn thể hiện được rất rõ ràng của sự đối xứng, người dùng có thể điều chỉnh sao cho cảm thấy hợp nhất. Corel Painter còn cung cấp cho bạn thảo sức sáng tạo trong việc pha chế màu sắc. Phần mềm sẽ cung cấp bạn một số thiết lập cho sẵn. Tuy nhiên, bạn có thể tự tạo ra những tông màu phù hợp với thẩm mĩ và cảm nhận của mình.

Cũng đến từ nhà phát hành của công cụ này, nhưng Corel VideoStudio lại mang đến các chức năng chỉnh sửa video hiệu quả. Với Corel VideoStudio, bạn sẽ được làm việc trên một giao diện trực quan, dễ dàng thao tác với các video.

Corel Painter còn chỗ trợ người dùng trong việc biến một bức ảnh trở thành một bức tranh vẽ. Nếu như không giỏi về chuyện này thì Corel Painter sẽ cung cấp cho bạn một số thiết lập sẵn có. Ngoài ra, Corel Painter cũng cho phép người dùng tự thiết lập chất liệu bố cục.

Tính năng chính của Corel Painter:

- Hỗ trợ việc tạo hình và vẽ tranh với sơn dầu, màu nước một cách dễ dàng.

- Hỗ trợ việc tạo và phối màu hợp lý.

- Hỗ trợ việc biến một bức ảnh thành tranh vẽ

- Dễ sử dụng và cài đặt.

- Cung cấp một bảng hướng dẫn rất tỉ mỉ.


Liên kết tải về - [338.98 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Corel Painter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Corel Painter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat corel painter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Corel Painter 2024


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm