download Portable GIMP  2.10.32

Portable GIMP

  2.10.32

Download Portable GIMP - Chỉnh sửa, thay đổi kích thước ảnh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 21/06/2022

Portable GIMP được cung cấp miễn phí tới người dùng, chương trình có tính năng chính là giúp người dùng biên tập và chỉnh sửa hình ảnh trên hệ điều hành windows, người dùng có thể xem và thay đổi chất lượng, thay đổi kích thước, thay đổi định dạng của các tập tin hình ảnh phổ biến như jpg, png, bmp... với tốc độ chỉnh sửa nhanh.


Portable GIMP hỗ trợ người dùng cải thiện chất lượng hình ảnh hiện có thông qua tính năng chỉnh sửa và biên tập bao gồm: loại bỏ những thành phần không như ý trên bức ảnh như hiện tượng mắt đỏ, da sần sùi, nhiễu ảnh; lọc và tăng độ sắc nét của ảnh; thay đổi kích thước ảnh; chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh như BMP, JPG, TIFF, GIF... hoặc thêm các hiệu ứng về màu sắc, điều chỉnh độ tương phản, thêm màu nền cho ảnh, thêm chú thích ảnh làm cho ảnh sinh động hơn.

Portable GIMP tích hợp các công cụ vẽ tranh giống như ứng dụng Paint trong Windows cho phép người dùng thỏa sức phác họa các hình ảnh hoạt hình, bản vẻ kiến trúc... với đầy đủ các màu sắc, đường nét và những hình dạng cơ bản có sẵn.

Portable GIMP là phần mềm di động, do đó người dùng có thể sao chép nó sang ổ đĩa Flash hoặc USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Giao diện phần mềm đơn giản, hỗ trợ nhiều phím tắt để tiết kiệm tối đa các thao tác cho người dùng.

Các tính năng chính của Portable GIMP:

- Công cụ chỉnh sửa ảnh

- Thay đổi kích thước và chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh

- Loại bỏ các thành phần không mong muốn từ ảnh và làm ảnh sắc nét hơn

- Thêm hiệu ứng ảnh

- Tích hợp các công cụ vẽ tranh

- Là phần mềm di động, sử dụng rất tiện lợiLiên kết tải về - [57.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable GIMP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable gimp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable GIMP 2.10.32


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Jpeg Resize 3/5 Chỉnh sửa, thay đổi kích thước ảnh
  • SnipQuick 3/5 Chỉnh sửa hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm