download Ant Smasher Cho Android

Ant Smasher

 Cho Android

Download Ant Smasher - Game tiêu diệt kiến cho điện thoại Android

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/10/2019

Ant Smasher là tựa game giết kiến hoàn toàn mới được thiết kế lại để nâng cao trải nghiệm và độ vui nhộn, nhanh tay tải Ant Smasher về máy hoàn toàn miễn phí để cùng chia sẻ niềm vui không giới hạn.


Quảng cáo

Giới thiệu Ant Smasher:

Ant Smasher thực sự là một ứng dụng hấp dẫn được thiết kế dành cho những trẻ em có độ tuổi từ 4 trở lên bởi nó rất tốt để rèn luyện các phản xạ dành cho trẻ nhỏ. Tham gia game trí tuệ này, nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt đàn kiến xuất hiện trên màn hình chỉ với thao tác vô cùng đơn giản. Hãy dùng đầu ngón tay chạm vào những con kiến để đập nát chúng.

ant smasher

Download Ant Smasher - Game tiêu diệt kiến cho điện thoại Android

Ant Smasher sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thử tài click chuột cũng như khả năng nhanh tay nhanh mắt của mình. Dù chơi trên điện thoại sẽ giúp bạn có được sự linh hoạt khi sử dụng ngón tay và chạm vào màn hình thay vì sử dụng chuột máy tính. Game cứ kéo dài mãi cho tới khi số lượng kiến đi xuống cuối màn hình quá nhiều. Khi đó game sẽ kết thúc và bạn phải bắt đầu chơi lại từ đầu.

Các tính năng chính của Ant Smasher:

- Game mang tính giải trí cao cho trẻ em

- Nhiều chế độ chơi game độc đáo khác nhau.

- Một sân chơi miễn phí cho mọi lứa tuổi.

- Một ứng dụng vui nhộn để giết thời gian.

Game liên quan:

AntHolic cũng là một phiên bản của tự game diệt kiến với đồ họa và cách chơi có nhiều sự độc đáo, đặc biệt AntHolic còn cho phép bạn chơi với bạn bè và mọi người trên thế giới, hãy phấn đấu để trở thành người chơi tốt nhất.


Liên kết tải về - [29M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ant Smasher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ant smasher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ant Smasher Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AntHolic 3/5 Game mô phỏng tiêu diệt kiến cực sinh động
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá