download Ants iPhone Ringtone Maker 1.00

Ants iPhone Ringtone Maker

 1.00

Download Ants iPhone Ringtone Maker - Tạo nhạc chuông cho iPhone

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/09/2017

Ants iPhone Ringtone Maker giúp đỡ người dùng trong việc chuyển đổi nhiều tập tin âm thanh sang định dạng nhạc chuông sử dụng cho iPhone. Giao diện đồ họa sinh động giúp cho việc cắt nhạc được tiện lợi và dễ dàng, điều chỉnh các thông số đầu ra cho đoạn nhạc được phù hợp nhất để sử dụng trên điện thoại.


Ants iPhone Ringtone Maker cho phép chuyển đổi hầu hết các định dạng âm thanh phố biến sang dạng nhạc chuông sử dụng cho điện thoại iPhone với tính năng cắt nhạc hiệu quả. Bạn có thể sử dụng các tập tin sau để chuyển thành nhạc chuông cho iPhone: MP3, WAV, WMA, OGG, AAC, MP4, M4A, FLAC, FLA, MPC, MP+, MPP, AIFF, AC3, APE, MP2, MP1, M4B, XM, IT, S3M, MOD, MTM, UMX.

Những cập nhật mới nhất trong Ants iPhone Ringtone Maker 1.00:

- Nâng cao chất lượng nhạc chuông cho iPhone

 

Ants iPhone Ringtone Maker hiển thị bài hát trên đồ thị trực quan dạng sóng để bạn tiến hành cắt nhạc tiện lợi hơn thông qua việc xác định điểm bắt đầu và kết thúc của một đoạn nhạc bất kỳ. Phần mềm này còn tích hợp các hiệu ứng âm thanh Fade In và Fade Out giúp bạn bổ sung cho các tập tin nhạc, điều chỉnh các thông số Gain, High Pass, Low Pass để có được bản nhạc vừa ý.
 
Ants iPhone Ringtone Maker cho phép ghi lại thông tin thẻ nhạc bao gồm tiêu đề, tên nghệ sĩ, tên Album, năm phát hành...Các đoạn nhạc được tạo có thể nghe trước với trình nghe nhạc được tích hợp sẵn của chương trình. Với công cụ này, bạn sẽ được sở hữu bất kỳ đoạn nhạc yêu thích nào để làm nhạc chuông, tạo nên phong cách riêng độc đáo cho mình.
 
Các tính năng chính của Ants iPhone Ringtone Maker:
 
- Tạo nhạc chuông iPhone từ nhiều định dạng âm thanh phổ biến.
- Hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh đặc biệt
- Điều chỉnh các thông số đầu ra cho âm thanh
- Ghi chép lại thông tin thẻ nhạc
 


Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ants iPhone Ringtone Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ants iphone ringtone maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ants iPhone Ringtone Maker 1.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm