download AVCWare iPhone Ringtone Maker 1.0.20 Build 1211

AVCWare iPhone Ringtone Maker

 1.0.20 Build 1211

Download AVCWare iPhone Ringtone Maker - Tạo nhạc chuông cho iPhone

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 13/08/2020

AVCWare iPhone Ringtone Maker giúp người dùng tạo nhạc chuông cho điện thoại iPhone, đồng thời giúp chuyển nhạc chuông trực tiếp sang iPhone mà không cần iTunes. Ứng dụng này còn có khả năng cắt nhạc từ các tập tin âm thanh và Video, thêm các hiệu ứng để sử dụng làm nhạc chuông dễ dàng.

Quảng cáo
AVCWare iPhone Ringtone Maker cho phép người dùng tạo nhạc chuông từ nhiều định dạng âm thanh và Video như MP3, WMA, WAV, M4A, AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, AVCHD, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP,...Bạn có thể duyệt trực tiếp các bài hát hay Video từ máy tính để tiến hành cắt nhạc bằng cách xác định điểm bắt đầu và kết thúc cho bất kỳ đoạn nhạc yêu thích nào. Nhạc chuông được tạo có thể sử dụng cho  iPhone 4, iPhone 3GS, và iPhone 3G.

Những cập nhật mới nhất trong AVCWare iPhone Ringtone Maker 1.0.20 Build 1211:

- Cải thiện chất lượng nhạc chuông cho iPhone

 

AVCWare iPhone Ringtone Maker có khả năng năng chuyển tải nhạc chuông đã được chuyển đổi sang iPhone mà không cần iTunes hoặc truyền nhạc chuông sang iTunes để sao lưu. Người dùng cũng được phép tùy hiến thời gian tạo nhạc chuông, chuyển đổi nó sang một định dạng phù hợp nhất cho phiên bản iPhone mà bạn đang sử dụng.
 
AVCWare iPhone Ringtone Maker hiển thị quá trình chuyển đổi nhạc chuông trên cửa sổ phần mềm để tiện theo dõi. Hiệu ứng âm thanh Fade in giúp bạn điều chỉnh phù hợp nhất cho đoạn nhạc được tạo ra, tạo nên những đoạn nhạc độc đáo mỗi lần có người liên lạc với bạn.
 
Các tính năng chính của AVCWare iPhone Ringtone Maker:
 
- Chuyển đổi nhạc và Video sang định dạng nhạc chuông cho iPhone
- Hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào
- Truyền nhạc chuông sang iPhone hoặc iTunes
- Tùy biến thời gian nhạc chuông
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
 


Liên kết tải về - [14.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVCWare iPhone Ringtone Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avcware iphone ringtone maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AVCWare iPhone Ringtone Maker 1.0.20 Build 1211


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá