download NowSmart Cut 1.2

NowSmart Cut

 1.2

Download NowSmart Cut - Hỗ trợ cắt nhạc và tạo nhạc chuông

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 31/05/2014

NowSmart Cut hỗ trợ người dùng tạo nhạc chuông từ các bài hát, âm nhạc và video yêu thích bằng cách trích xuất bất kỳ phân đoạn nào với tốc độ nhanh và chất lượng tốt. Phần mềm này tích hợp một giao diện đơn giản và trực quan để bạn làm việc dễ dàng, bổ sung thêm các hiệu ứng âm thanh đặc biệt làm cho đoạn nhạc chuông thêm độc đáo.

Quảng cáo
NowSmart Cut cho phép cắt nhạc từ các bài hát dài hay trích xuất nhạc từ Video tạo nên những đoạn nhạc có dung lượng vừa phải sử dụng làm nhạc chuông. Bạn thậm chí còn có thể ghi lại âm thanh yêu thích từ bất kỳ một Video nào sao đó sử dụng phần mềm này để tạo nhạc chuông từ các bản ghi âm. Bạn không cần nhiều am hiểu về xử lý âm thanh mà vẫn có thể tạo ra được những đoạn nhạc độc đáo cho riêng mình.

Những cập nhật mới nhất trong NowSmart Cut 1.2:

- Cải thiện tốc độ cắt nhạc và tạo nhạc chuông

 

NowSmart Cut hỗ trợ các tập tin đầu vào gồm MP3, OGG, WAV, M4A, các tập tin Video AVI, WMV, MKV, MP4, RM, RMVB và các File trích xuất M4R, MP3, OGG, WAV. Trong đó M4R là file nhạc chuông iPhone dành riêng cho iPhone. Bạn có thể sử dụng iTunes để mở và chuyển vào thiết bị của mình còn các định dạng còn lại sử dụng cho Blackberry, Android và nhiều loại Smartphone khác.
 
NowSmart Cut cho phép bạn bổ sung các hiệu ứng Fade-in/Fade-out làm cho âm thanh nhạc chuông khi bắt đầu và kết thúc trở nên trơn tru hơn. Trong quá trình tạo nhạc, bạn có thể điều chỉnh để nhạc có âm lượng phù hợp nhất khi sử dụng cho điện thoại của mình.
 
Các tính năng chính của NowSmart Cut:
 
- Tạo nhạc chuông điện thoại từ tập tin Audio và Video
- Hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra và đầu vào
- Hỗ trợ định dạng nhạc chuông cho iPhones
- Hiệu ứng âm thanh bổ sung đặc biệt
- Điều chỉnh mức âm lượng phù hợp nhất cho đoạn nhạc chuông


Liên kết tải về - [4.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NowSmart Cut được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nowsmart cut là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá