download Arlina Mới nhất

Arlina

 Mới nhất

Download Arlina - Mẫu Template Blogspot thời trang, sức khỏe

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/07/2019

Arlina là theme cho các Blog thời trang, trang web sức khỏe, tạp chí, blog thú cưng... giúp bạn tạo ra một trang web cá nhân với giao diện và các tính năng tùy chỉnh, mang dấu ấn riêng. Sử dụng Arlina bạn sẽ tạo ra được những mẫu Blog xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.


Quảng cáo

Arlina đi kèm cấu trúc đơn giản và thân thiện trên cả nền tảng Web và thiết bị di động, với mục tiêu mang đến cho người dùng một blog cá nhân chất lượng, thu hút người xem. Đây cũng là mẫu template blogspot chuẩn SEO với giao diện thân thiện và chạy êm mượt, tải trang nhanh, Blog nào sử dụng mẫu template blogspot chuẩn SEO này đều cho thứ hạng cao khi tìm kiếm.

arlina

Download Arlina, Mẫu Template Blogspot thời trang, sức khỏe

 

Arlina còn dành không gian cho các banner quảng cáo trên blog để bạn có thể đặt các quảng cáo ở các vị trí khác nhau, tạo thêm thu nhập từ việc làm blog của mình. Blog sử dụng mẫu giao diện từ Arlina sẽ gồm 2 cột bao gồm các bài đăng liên quan, bài đăng phổ biến, bài gần đây, các comment gần đây trên blog....

 

Các tính năng chính của Arlina:

 

- Template Blogspot cho blog thời trang, sức khỏe, thú cưng

- Giao diện đẹp và đơn giản

- Thiết kế được tối ưu hóa SEO

- Đặt quảng cáo để kiếm tiền


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Arlina được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat arlina là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Arlina Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Shouters 3/5 Mẫu giao diện Blog tối ưu hóa cho SEO
  • Flexzine 3/5 Mẫu giao diện Blog tối ưu SEO
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá