download aSDesktop 2.0

aSDesktop

 2.0

Download aSDesktop - Chèn video vào Slide

Bùi Minh Quang  cập nhật: 03/09/2013

aSDesktop là công cụ cho phép việc chèn video từ Youtube, Vimeo và các Website khác vào slide ( ngay cả khi thực hiện trực tiếp trên PowerPoint 2007/2010) của bạn một cách đơn giản và dễ dàng nhất , mà không cần đến các trình duyêt Web.

Quảng cáo

Không cần phải mở từng trình duyệt Web, tìm kiếm, dowload hình ảnh về máy tính, hay việc chèn mã nhúng video vào sile một cách thủ công như trước, aSDesktop giúp bạn thực hiện các công việc trên đơn giản nhất ngay chính trên giao diện của PowerPoint.

Với các tùy chọn nâng cao như kích thước hình ảnh, bản quyền... aSDesktop hỗ trợ thêm các công cụ tìm kiếm hình ảnh hữu dụng khác như Blig, Flickr...

aSDesktop đáp ứng hiệu quả cho việc dễ dàng chia sẻ bài thuyết trình của bạn cũng được thực hiện một cách nhanh chóng , đơn giản trực tiếp trên Twitter ngay từ khi vẫn còn trong PowerPoint. Việc tạo danh sách các hình ảnh, video được tìm kiếm để chèn vào bài thuyết trình sau cũng được aSDesktop sắp xếp khá hợp lý và dễ tìm. Danh sách của bạn sẽ vẫn được giữ nguyên ngay cả khi PowerPoint đã được đóng.

Hướng dẫn cài đặt aSDesktop

Để cài đặt aSDesktop, trước hết, bạn nên đóng lại toàn bộ những cửa sổ PowerPoint vẫn còn đang hoạt động. Cài đặt xong, trong giao diện của Power, trong thẻ View, sẽ xuất hiện thêm một công cụ mới authorSTREAM aSDesktop.

Chọn công cụ authorSTREAM , dưới khung Search, nhập từ khóa cần tìm, click Images nếu tìm hình ảnh, Video để tìm Video clips, giúp bài thuyết trình thêm phong phú.

Trong thời gian ngắn, mọi kết quả tìm kiếm sẽ được trả về, bạn nhớ xem qua danh sách một lượt, chọn kết quả ưng ý nhất, click tải về và chèn thẳng vào slide.

Chú ý: trong khi chiếu file được tạo bởi PowerPoint, máy tính của bạn phải được kết nối Internet thì mới có thể xem được video clip đã chèn về.

Click Insert in Slide để chèn clip vào slie, nếu chưa hài lòng, click Close để duyệt tìm một clip khác.

Yêu cầu hệ thống máy tính của bạn

- Hệ điều hành Microsoft Windows XP, Vista hoặc Windows 7/8.( 32 hoặc 64 bit).
- Microsoft PowerPoint 2007 hoặc 2010 hoặc hơn.
- Microsoft. NET Framework 3.5 và Windows Installer 3.1.
- Máy tính phải cài đặt Flash Player ActiveX 10.1 hoặc cao hơn .

Tính năng chính của aSDesktop:

- Dễ dàng chèn video từ Youtube, Vimeo và các trang Web khác trong slide.

- Tìm kiếm hình ảnh , chèn chúng trong slide - tất cả đều được thực hiện từ bên trong PowerPoint.

- Chia sẻ slide trực tiếp thông qua mạng xã hội Twitter.

- Tạo danh sách, bộ sưu tập hình ảnh, video, chúng sẽ không bị mất ngay cả khi đã đóng PowerPoint.
 Liên kết tải về - [1.79 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm aSDesktop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat asdesktop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá