download Swiff Player 1.7.2

Swiff Player

 1.7.2

Download Swiff Player - Chèn và chơi Video trên PowerPoint

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/11/2013

Swiff Player là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc chơi các video SWF trên chương trình PowerPoint để làm cho bài thuyết trình được hấp dẫn và sinh động hơn.

Quảng cáo

Phần mềm Swiff Player có thể hoạt động tốt nhờ vào 2 chương trình tích hợp đó là QuickTime và MacroMedia Player. Nhờ có 2 chương trình này mà bạn có thể chơi các video Flash trên PowerPoint bình thường và đảm bảo các tính năng cho việc chạy video hiệu quả.

Swiff Player cung cấp tới người dùng công cụ nhằm lựa chọn video muốn chèn vào bài thuyết trình và thực hiện chèn chỉ với một cú kích chuột. Công cụ này giúp người dùng có thể lựa chọn chính xác video muốn thêm vào PowerPoint cũng như tiết kiệm thời gian cho việc chèn video.

Swiff Player cho phép người sử dụng chơi các video như một ứng dụng đa phương tiện cơ bản như: chế độ tam dừng, dừng hẳn, chế độ toàn màn hình, chế độ lặp bài,… Với tính năng hữu ích này, bạn hoàn toàn có thể chơi các video minh họa cho nội dung bài thuyết trình trên PowerPoin được suôn sẻ và không gặp khó khăn nào.

Ngoài ra, Swiff Player còn hỗ trợ người sử dụng kiểm tra thông số của các video như: kích thước, tỷ lệ khung hình, khung hình số, độ dài video,.. Từ đó, người dùng có thể phân loại, quản lý hay lựa chọn video phù hợp với quy mô của một bài thuyết trình.

Những tính năng chính của Swiff Player:

-    Hoạt động tích hợp với 2 chương trình QuickTime và MacroMedia Player.
-    Cho phép lựa chọn và chèn video vào PowerPoint.
-    Khả năng chơi video trên PowerPoint như một chương trình đa phương tiện: chế độ tạm dừng, dừng hẳn, chế độ toàn màn hình, chế độ lặp…
-    Tính năng kiểm tra thông số về video.Liên kết tải về - [4.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Swiff Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat swiff player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Swiff Player 1.7.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá