download Flip Powerpoint 3.8.6

Flip Powerpoint

 3.8.6

Download Flip Powerpoint - Chuyển powerpoint thành sách lật trang

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 24/10/2013

Flip Powerpoint là Phần mềm biến file Powerpoint thành sách lật trang. Cho phép bạn tạo flash chuyên nghiệp bằng cách chuyển file thuyết trình Powerpoint thành sách lật trang với chất lượng âm thanh sống động tuyệt vời, rõ nét, như thật.


Với việc sử dụng ứng dụng của phần mềm này cho phép bạn tạo ra lật trang sách trực tuyến từ những file Powerpoint đơn điệu. Hiệu ứng mà bạn tạo ra khi online nhưng hoàn toàn có thể được sử dụng trong offline chỉ với vài phút thao tác.
Phần mềm đã hỗ trợ bạn tất cả các ứng dụng để tạo ra những quyển sách lật trang, do vậy bạn không phải bổ sung thêm bất cứ phần mềm nào. Bạn chỉ cần nhập khẩu thuyết trình Powerpoint, cấu hình cuốn sách, chờ và cảm nhận sản phẩm chuyển đổi.
Đây có thể coi là phần mềm tốt nhất trong việc tạo ra kỹ thuật số phiên bản mẫu mã như bất kỳ loại ấn phẩm, tạp chí, tờ rơi, hay catalogue. Hỗ trợ tối đa kỹ thuật số xuất bản tài liệu cho bạn. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, giúp bạn sử dụng ứng dụng này dễ dàng hơn bao giờ hết.
Ứng dụng hỗ trợ cho phép bạn lưu trữ, nạp dự án của bạn. Ngoài ra còn hỗ trợ bạn mật khẩu để bảo vệ trang web của bạn lật cuốn sách tự động
Phần mềm hỗ trợ bạn các định dạng đầu ra thông dụng, phổ biến nhất hiện nay như: html, .zip, hoặc .exe. giúp bạn dễ dàng trong quá trình lưu trữ, tải lên mạng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp cho bạn thêm nhiều lựa chọn về hiệu ứng âm thanh, tập tin chính xác vô cùng thú vị tạo ra sự khác biệt và sinh động, lôi cuốn hơn.

Tính năng chính của Flip Powerpoint:

- Chuyển đổi tập tin PowerPoint thông thường sang hiệu ứng sách lật trang.
- Hỗ trợ lưu lại thành các định dạng Flash phổ biến .html, .zip, hoặc .exe.
- Hỗ trợ tùy chỉnh các thiết lập cho file đầu ra.Liên kết tải về - [48.68 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flip Powerpoint được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flip powerpoint là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flip Powerpoint 3.8.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm