download Adusoft Photo DVD Slideshow 2.0

Adusoft Photo DVD Slideshow

 2.0

Download Adusoft Photo DVD Slideshow - Tạo slideshow ảnh đẹp

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 12/01/2018

Adusoft Photo DVD Slideshow cho phép bạn tạo các trình diễn DVD từ các hình ảnh. Nó hỗ trợ nhiều định dạng cụ thể như JPG, JPEG, BMP, ICO, EMF, WMF.

Adusoft Photo DVD Slideshow là chương trình rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng, là phần mềm trình chiếu các hình ảnh trên đĩa DVD. Bạn có thể xem lại những hình ảnh đó từ mọi thiết bị DVD của gia đình.

Giao diện của Adusoft Photo DVD Slideshow rõ ràng và đơn giản. Hình ảnh có thể được nhập vào giao diện thông qua trình duyệt tập tin, chương trình không hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.

Trước khi quay, chọn lựa hình ảnh vào slideshow của DVD, người dùng có thể xoay chúng, chọn lựa hình ảnh thu nhỏ, thời gian trình chiếu cũng như thêm âm nhạc cho video.

ProShow Gold cũng là giải pháp làm video từ ảnh với khả năng hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau cùng với kho hiệu ứng phong phú, ngoài ra ProShow Gold còn cho phép bạn trích xuất video ra nhiều định dạng khác nhau để bạn xem trên DVD hay chia sẻ lên mạng.

Nhưng bạn cũng có thể chỉnh sửa các menu DVD bằng cách chọn một trong 14 mẫu thiết lập. Ngoài ra, Adusoft Photo DVD Slideshow cho phép người dùng tùy chọn nền DVD của riêng mình. Thêm vào đó, bạn có thể thêm các đoạn văn bản, cũng như âm thanh theo dõi giúp cho video thêm phong phú và sinh động hơn.

Trong bước cuối cùng, bạn có thể chỉnh sửa âm thanh cho DVD, chọn ổ đĩa và loại hệ thống truyền hình, cũng như chọn lựa các bản ghi ứng dụng trình chiếu vào đĩa, tạo ra một thư mục DVD và hình ảnh đĩa. Tại khu vực "Tùy chọn", Adusoft Photo cho phép điều chỉnh chất lượng DVD, thay đổi thư mục làm việc mặc định, thúc đẩy quá trình tạo đĩa DVD.

Adusoft Photo DVD Slideshow hỗ trợ nhiều giao diện, 190 hiệu ứng , nó có thời gian hoạt động tốt, chiếm dung lượng vừa phải của CPU và bộ nhớ hệ thống. Nó rất dễ sử dụng kể cả đối với những người ít có kinh nghiệm với máy tính nhất, hiển thị hộp thoại báo lỗi khi công việc bị gián đoạn, gặp sự cố.

Tính năng cơ bản của Adusoft Photo DVD Slideshow:

- Các bước tạo slideshow ảnh vào đĩa DVD đơn giản.

- Tạo slideshow với các hiệu ứng đẹp mắt, âm thanh sống động.

- Chèn đoạn văn bản text vào video.

- Cung cấp hơn 190 hiệu ứng chuyển đổi.

- Cung cấp giao diện xem trước video.

- Các định dạng được hỗ trợ JPG, GIF, BMP, TGA, TIF và nhiều hơn nữa.

- Ghi đĩa DVD phát trên TV và máy tính.

- Khả năng ghi tạo các file hình ảnh và thư mục trong DVD.
 Liên kết tải về - [6.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adusoft Photo DVD Slideshow được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adusoft photo dvd slideshow là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adusoft Photo DVD Slideshow 2.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PhotoSnack 3/5 Tạo slideshow ảnh hấp dẫn
  • MoShow 3/5 Tạo slideshow ảnh bằng những hiệu ứng thú vị
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm