download Novoasoft Science Word 6.0

Novoasoft Science Word

 6.0

Download Novoasoft Science Word - Soạn bài giảng điện tử

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/12/2013

Novoasoft Science Word là một tiện ích nhỏ gọn hỗ trợ các giáo viên, giảng viên công nghệ hóa công việc soạn bài giảng hằng ngày. Phần mềm có thể hỗ trợ người dùng hầu hết các môn học hiện nay như: toán, lý, hóa, sinh,...Điều mà không phải phần mềm nào cũng làm được.


Với thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh, các công việc cũng dần dần được công nghệ hóa trong đó có cả công việc của các giáo viên, giảng viên hiện nay đó là soạn giáo án. Có rất nhiều phần mềm ra đời để hỗ trợ công việc này. Tuy nhiên để có thể hỗ trợ bạn trong tất cả các môn học thì phần mềm Novoasoft Science Word là phương pháp tối ưu dành cho bạn.

Novoasoft Science Word có thể hỗ trợ bạn soạn thảo văn bản bằng Microsoft Word một cách bình thường, đồng thời hỗ trợ các tính năng với đầy đủ các ký hiệu toán học, các hình vẽ, biểu đồ hay những dụng cụ thí nghiệm cho môn vât lý, hóa học, Cấu trúc phức tạp tring sinh học.

Novoasoft Science Word còn có giao diện hết sức trực quan và dễ sử dụng. Giao diện chính của chương trình hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cho các thầy cô giáo. Các công cụ được hiển thị ngay ngoài giao diện chính giúp bạn lựa chọn và truy cập một cách nhanh chóng. Hơn nữa, phần mềm này tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows hiện nay.

Các tính năng chính của Novoasoft Science Word:

- Hỗ trợ các thầy cô giáo trong việc soạn bài giảng.
- Hỗ trợ hầu hết công cụ cho tất cả các môn: toán, lý hóa, sinh,...
- Cho phép xuất file đã hoàn thành sang định dạng HTML đồng thời copy các hình vẽ.
- Giao diện đa ngữ.Liên kết tải về - [37.84 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Novoasoft Science Word được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat novoasoft science word là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Novoasoft Science Word 6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm