download Longtion SlideShow Pro 5.0

Longtion SlideShow Pro

 5.0

Download Longtion SlideShow Pro - Thiết kế slide ảnh

Nguyễn Minh Tâm  cập nhật: 22/11/2013

Longtion SlideShow Pro là một chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc tạo nên một slide ảnh số độc đáo và không tốn quá nhiều công sức.


Longtion SlideShow Pro hỗ trợ người sử dụng tạo các slide ảnh dưới một số định dạng như: Flash Movie (.swf), Executable File (.exe), HTML File (.htm). tệp tin Autorun CD/DVD. Từ đó mà bạn có thể tùy chọn các định dạng trên tạo nên những slide ảnh số để phục vụ cho các công việc khác nhau như trình chiếu hay upload lên internet hoặc ghi đĩa…

Phần mềm Longtion SlideShow Pro cung cấp tới người sử dụng 47 hiệu ứng chuyển tiếp cùng với các nút chuyển hướng và các phong cách có sẵn. Đây là tính năng rất cần thiết để người dùng có thể lựa chọn và tạo nên slide ảnh mang phong cách của riêng mình cũng như phù hợp với chủ đề của việc trình chiếu ảnh. Những công cụ này sẽ góp phần làm sinh đông hơn slide cho người dùng và bắt mắt với người xem.

Ngoài ra, Longtion SlideShow Pro cũng cho phép người dùng lưu lai hoặc chia sẻ những silde hoàn chỉnh với bạn bè hay người thân, đồng nghiệp một cách tiện lợi qua chức năng chia sẻ có sẵn.

Những tính năng chính của Longtion SlideShow Pro:

-    Hỗ trợ xuất slide dưới các định dạng: Flash Movie (.swf), Executable File (.exe), HTML File (.htm). tệp tin Autorun CD/DVD.
-    Cung cấp 47 hiệu ứng chuyển tiếp, nút điều hướng, mẫu phong cách để người dùng lựa chọn cho phù hợp với công việc.
-    Chức năng chia sẻ slide tới nhiều người.Liên kết tải về - [5.04MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Longtion SlideShow Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat longtion slideshow pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Longtion SlideShow Pro 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm