download Pictomio 1.2.35

Pictomio

 1.2.35

Download Pictomio - Tạo slideshow, trình diễn ảnh 3D

Bùi Minh Quang  cập nhật: 20/11/2014

Pictomio là ứng dụng hỗ trợ trình diễn các hình ảnh dưới dạng 2D hoặc 3D. Đây cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc tổ chức và quản lý bộ sưu tập hình ảnh cá nhân cho bất cứ người dùng nào.


Pictomio hỗ trợ người dùng tạo ra những Slideshow cho mục đích trình diễn các bức ảnh sẵn có trên máy tính với nhiều hiệu ứng đẹp mắt và độc đáo. Một kho ảnh sẽ trở nên sinh động hơn nhiều nếu nó được tích hợp vào những cách hiển thị theo phong cách 3D

Phần mềm cung cấp cho người dùng những công cụ chuyên nghiệp trong việc thiết kế Album ảnh theo phong cách 3D độc đáo. Người dùng được phép chọn một số lượng ảnh với nhiều kích thước khác nhau và ở bất kỳ định dạng nào để tạo một Album với những hiệu ứng rất thú vị.

Ứng dụng Pictomio còn tích hợp thêm card đồ họa 3D giúp bạn trong việc xử lý hình ảnh và hiển thị các tùy chọn hiển thị Slideshow. Với Pictomio, bạn có thể dễ dàng quản lý hình ảnh, xoay ảnh, phóng to thu nhỏ, phân loại ảnh theo Album và thể loại, tạo Slideshow, trình xem video...

Những tính năng chính của Pictomio:

- Công cụ tạo trình diễn ảnh theo phong cách độc đáo

Máy tính của bạn có cả một kho ảnh phong phú nhưng nếu xem lại nhiều lần theo cách thông thường sẽ rất đơn điệu. Ứng dụng Pictomio sẽ cho bạn thưởng thức những bức ảnh bình thường theo những phong cách độc đáo nhất làm cho bạn cảm thấy thú vị mỗi lần bật máy tính.

- Tạo các trình diễn ảnh linh hoạt

Tiện ích này cho phép người dùng tạo các Slide rất sinh động để trình diễn ảnh với rất nhiều các hỗ trợ về hình nền, màu sắc, hiệu ứng, kích thước. Người dùng có thể tùy chọn xem ảnh với nhiều cách hiển thị khác nhau như chế độ thu nhỏ, xem ảnh dưới dạng Video, xem riêng lẻ hoặc xem theo phong cách 3D. Xem ảnh theo phong cách 3D là chức năng được người dùng quan tâm nhất bởi những hiệu ứng thú vị mà nó mang lại.

- Dễ dàng tùy chỉnh việc hiển thị ảnh

Pictomio cung cấp những tính năng độc đáo trong thiết lập các chế độ hiển thị ảnh như tùy chỉnh thời gian xuất hiện ảnh, kết hợp những hiệu ứng khác nhau cho mỗi bức ảnh, thêm các thông điệp bằng văn bản cho mỗi bức ảnh theo các chủ đề khác nhau.

- Không giới hạn dung lượng mỗi lần trình chiếu

Tiện ích này cho phép người dùng tạo Slide với số lượng không giới hạn và cho phép nhập vào chương trình một lúc nhiều tập tin khác nhau như hình ảnh, âm thanh,...Các chức năng kéo thả cũng được tận dụng tối đa để đưa hình ảnh vào chương trình.

- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh thêm vào chương trình

Phần mềm cho phép đưa các bức ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau như BMP, GIF, JPG, PNG, TIFF vào giao diện chương trình. Những bức ảnh này sẽ được lưu trữ dưới dạng một Album trình chiếu.

- Hỗ trợ chia sẻ tập tin

Những Slide trình chiếu hoặc Album được tạo ra có thể được tải lên các YouTube hoặc các trang Web chia sẻ dữ liệu nổi tiếng như Flickr, Locr, Facebook, ImageShack, Picasa, Photobucket

- Công cụ quản lý Album

Pictomiocho phép người dùng tổ chức và kiểm soát các Album ảnh một cách dễ dàng với việc thiết lập các chế độ sắp xếp ảnh, chú thích, mô tả, tìm kiếm ảnh theo tên, kích thước, ngày tháng, từ khóa. Đồng thời cũng tìm kiếm ảnh một cách nhanh chóng theo thể loại và chủ đề.

- Chế độ xem trước hiệu ứng

Trước khi chọn một hiệu ứng nào đó để hiển thị các bức ảnh, bạn cũng được xem trước cách hiển thị của nó, nếu chưa ưng ý bạn được quyền thay đổi sang hiệu ứng khác.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Phần mềm này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như Anh, Đức, Pháp,Tây Ban Nha, Nga, Nhật Bản,Trung Quốc....
 Liên kết tải về - [10.1 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pictomio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pictomio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm