download Assignment Master 1.0

Assignment Master

 1.0

Download Assignment Master - Tạo các bài luận nhanh chóng và chất lượng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/08/2020

Assignment Master được xây dựng với mục đích tạo ra các bài luận sử dụng trong nhiều công việc khác nhau mà không đòi hỏi nhiều thời gian và những nghiên cứu chuyên sâu ở người dùng. Phần mềm này có khả năng tự động tìm tài liệu nghiên cứu, viết lại các đoạn văn và tạo dánh sách các tài liệu tham khảo.

Quảng cáo

Assignment Master giúp người dùng tạo ra các bài luận chỉ bằng một vài nhấp chuột, sử dụng trong các bài tập tiếng Anh ở trường học, thực hiện các báo cáo nghiên cứu, bài luận, bài khóa luận, bài báo, bài đăng trên blog và nội dung trang web. Người dùng chỉ cần nhập các từ khóa của bài viết và phần mềm sẽ tự động trả về các kết quả thích hợp, từ đó bạn chỉ cần lựa chọn các đoạn văn muốn sử dụng.

Tính năng mới cập nhật của Assignment Master 1.0:

- Hỗ trợ tạo các bài luận nhanh chóng và chất lượng

 

Assignment Master kết hợp nhiều thuật toán tìm kiếm mạnh mẽ với cơ sở dữ liệu rộng lớn, cung cấp cho bạn một khối lượng thông tin khổng lồ để sử dụng khi viết các bài luận. Đồng thời, với những tài liệu tìm được, phần mềm sẽ giúp bạn viết lại hoặc trích dẫn các bài báo của người khác. Công nghệ thay đổi trật tự câu trong đoạn sẽ giúp bạn tạo ra các bài viết mà không bị phạm lỗi đạo văn.

Assignment Master có tính năng tự động tạo danh sách các tài liệu tham khảo đối với những văn bản có độ học thuật cao, sắp xếp chúng theo đúng phong cách tiêu chuẩn phổ biến như MLA, APA hoặc Harvard. Các bài luận có thể được lưu với định dạng Microsoft Word giúp chỉnh sửa hoặc in ấn dễ dàng.

Các tính năng chính của Assignment Master:

- Tạo các bài luận với nhiều chủ đề khác nhau
- Tự động trả về các kết quả dựa vào từ khóa
- Tự động tìm kiếm tài liệu nghiên cứu
- Tạo các đoạn văn ở nhiều hình thức viết khác nhau
- Tự động tạo danh sách tài liệu tham khảo
- Lưu văn bản sang dạng Microsoft Word

 Liên kết tải về - [307 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Assignment Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat assignment master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Assignment Master 1.0

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá