download Multiple Choice Quiz Maker 18.8.0

Multiple Choice Quiz Maker

 18.8.0

Download Multiple Choice Quiz Maker - Tạo bài kiểm tra, bài thi

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/05/2021

Multiple Choice Quiz Maker là một công cụ thực sự hữu ích đặc biệt dành cho các thầy cô giáo cũng như các giảng viên. Nó có thể hỗ trợ người dùng tạo ra các bộ dụng cụ nhằm hỗ trợ việc ra bài kiểm tra trên mạng nội bộ sử dụng trên Internet mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bạn có thể sử dụng bài kiểm tra đó bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Multiple Choice Quiz Maker có thể tạo các trang HTML một cách tự động. Hơn nữa người dùng có thể kết hợp với các tùy chọn đa phương tiện nhằm cá nhân hóa nội dung các bài kiểm tra. Người dùng có thể thay đổi về mặt kiến thức, tạo ra các bài học hữu ích sao cho sống động và hấp dẫn hơn đối với học sinh.

Multiple Choice Quiz Maker có sẵn các bộ công cụ soạn thảo trực quan cần thiết để tạo bài giảng điện tử như: soạn thảo công thức toán học, vẽ biểu đồ, vẽ đồ thị, tạo bảng, text box và các ký tự đặc biệt. Phần mềm có thể chèn nhiều loại nội dung đa phương tiện vào bài giảng của mình như: hình ảnh, video, âm thanh, flash….

Multiple Choice Quiz Maker hỗ trợ người dùng có thể hợp nhất các nội dung tạo ra trên Internet hoặc tách riêng nó một cách độc lập. Nó có thể sử dụng ở bất kỳ nơi nào có kết nối với mạng nội bộ rất thuận tiện.

Các tính năng chính của Multiple Choice Quiz Maker:

- Các tính năng được cải tiến nhanh hơn và mềm dẻo hơn với việc đưa ảnh vào các bài kiểm tra.
- Có sẵn các bộ công cụ soạn thảo trực quan cần thiết để tạo bài giảng điện tử
- Có thể chèn được nhiều định dạng file Powerpoint, PDF, audio, video…
- Có thể thu âm trực tiếp và video
 Liên kết tải về - [13.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Multiple Choice Quiz Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat multiple choice quiz maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Multiple Choice Quiz Maker 18.8.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ProfExam Suite 4/5 Tạo bài kiểm tra theo phương pháp hiện đại
  • Cram 3/5 Tạo đề thi, bài kiểm tra
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm