download Visual CertExam Suite 3.3

Visual CertExam Suite

 3.3

Download Visual CertExam Suite - Tạo và quản lý bài thi trắc nghiệm

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/12/2013

Visual CertExam Suite là ứng dụng hỗ trợ quản lý thi trắc nghiệm hiệu quả. Nó được thiết kế gồm 2 phần: cho phép bạn tạo mới và chỉnh sửa các đề thi chuyên nghiệp nhất, tiến hành các kì thi thực tế từ những đề thi được tạo ra từ Visual CertExam Suite.

Visual CertExam Suite là công cụ nhỏ gọn và hữu ích dành cho bạn, nó được thiết kế để hỗ trợ quản lý trong thi trắc nghiệm. Nhờ Visual CertExam Suite bạn có thể tự tạo các đề thi và có thể chỉnh sửa lại chúng. Công cụ cho phép bạn có thể tạo ra nhiều câu hỏi dạng: chọn nhiều đáp án đúng, điền chỗ trống, kéo thả...

Đặc biệt Visual CertExam Suite cho phép tất cả dữ liệu lưu trong một file định dạng như: GIF và JPG, do vậy bạn dễ dàng sao chép sang nhiều nơi để tiến hành thi trắc nghiệm bằng cách chia sẻ file đó trong mạng cục bộ hoặc in ra.


Visual CertExam Suite
Download Visual CertExam Suite - Phần mềm Tạo và quản lý bài thi trắc nghiệm

Visual CertExam Suite còn thiết kế cho phép bạn tham gia các kì thi thực tế từ những đề thi được tạo từ ứng dụng. Ngoài ra, Visual CertExam Suite có có tính năng bảo mật cao, người dùng có thể đặt mật khẩu để mở file đề thi hoặc đặt chế độ người thi phải nhập mật khẩu vào mới được thi. Visual CertExam Suite sẽ tự động chấm điểm các bài thi mà không cần cài thêm các tiện ích đi kèm.

Ứng dụng Visual CertExam Suite được thiết kế thật tuyệt vời không những dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng mà còn cài đặt đơn giản chỉ vài thao tác.

Những tính năng chính của ứng dụng Visual CertExam Suite:

- Công cụ hỗ trợ quản lý thi trắc nghiệm hiệu quả.
- Có thể tự tạo các đề thi và có thể chỉnh sửa lại chúng. Cho phép bạn có thể tạo ra nhiều câu hỏi dạng: chọn nhiều đáp án đúng, điền chỗ trống, kéo thả...
- Lưu tất cả dữ liệu trong một file định dạng như: GIF và JPG.
- Dễ dàng sao chép file đề thi sang nhiều nơi để tiến hành thi trắc nghiệm bằng cách chia sẻ file đó trong mạng cục bộ hoặc in ra.
- Cho phép bạn tham gia các kì thi thực tế từ những đề thi được tạo từ ứng dụng.
- Tính năng bảo mật cao, người dùng có thể đặt mật khẩu để mở file đề thi hoặc đặt chế độ người thi phải nhập mật khẩu vào mới được thi.
- Tự động chấm điểm các bài thi mà không cần cài thêm các tiện ích đi kèm.
 


Liên kết tải về - [14.08 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Visual CertExam Suite - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Visual CertExam Suite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat visual certexam suite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Visual CertExam Suite 3.3

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VMind 3/5 Thiết kế, tạo đề thi dạng trắc nghiệm
  • mEditor 3/5 Soạn đề thi trắc nghiệm
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm