download Cram 1.3.7

Cram

 1.3.7

Download Cram - Tạo đề thi, bài kiểm tra

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/11/2013

Cram là công cụ hỗ trợ tạo đề thi hiệu quả. Đó là ứng dụng giúp bạn dễ dàng tự tạo các đề thi, bài kiểm tra với nhiều chế độ, nhiều lựa chọn, chế độ trả lời, thời gian làm bài... Đặc biệt Cram có chức năng tự động chấm điểm và xếp hạng kết quả.


Bạn đang muốn tự kiểm tra kiến thức và trình độ của mình ở các môn học. Hãy để Cram giúp bạn làm điều đó. Công cụ được thiết kế thông minh giúp bạn dễ dàng tạo ra các đề thi, câu hỏi trắc nghiệm trên bất kỳ lĩnh vực nào như: toán học, địa lý, lịch sử...

Nhờ Cram bạn có thể thực hiện kiểm tra với các hình thức khác nhau, thiết lập trả lời, thời gian làm bài.... Hơn thế nữa, Cram sẽ tự động chấm điểm và xếp hạng kết quả cho người dùng. Nhờ đó bạn có thể theo dõi sự phát triển của mình đến đâu. Cram còn cho phép truy cập tới dữ liệu của kho bài thi của các thành viên Cram trên mạng.

Cram cho phép bạn tạo ra các câu hỏi trắc nghiệm với các thông tin chính xác, các đáp án trả lời. Thật đơn giản, bạn chỉ cần điền vào câu hỏi và chọn các đáp án trả lời khi đó Cram sẽ tự tạo ra bộ đáp án cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tự tạo các bài kiểm tra đơn giản hoặc đề thi nâng cao để kiểm tra quá trình học tập của mình. Đặc biệt Cram cài đặt đơn giản và giao diện trực quan dễ dàng cho mọi đối tượng người dùng.

Những chức năng chính của công cụ Cram:

- Công cụ giúp bạn dễ dàng tự tạo các đề thi, bài kiểm tra với nhiều chế độ, nhiều lựa chọn, chế độ trả lời, thời gian làm bài...
- Tạo ra các đề thi, câu hỏi trắc nghiệm trên bất kỳ lĩnh vực nào như: toán học, địa lý, lịch sử...
- Hệ thống tự động chấm điểm và xếp hạng kết quả cho người dùng. Nhờ đó bạn có thể theo dõi sự phát triển của mình đến đâu.
- Cho phép truy cập tới dữ liệu của kho bài thi của các thành viên Cram trên mạng.
- Cài đặt đơn giản và giao diện trực quan dễ dàng cho mọi đối tượng người dùng.
 Liên kết tải về - [5.87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Cram 1.3.7 (Bản chuẩn cuối) - 30/07/2010 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cram được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cram là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ExamGenTạo đề thi trắc nghiệm
  • TestProTạo đề thi trắc nghiệm
  • iQB RabbitTạo đề thi từ ngân hàng câu hỏi
  • TestMixerHỗ trợ trộn đề và tạo đề thi
  • ABCDHỗ trợ tạo, trộn và in đề thi trắc nghiệm
  • LinoTrộn đề thi trắc nghiệm
  • NXG Logic InstructorThiết kế bài kiểm tra đánh giá học tập
  • VMindThiết kế, tạo đề thi dạng trắc nghiệm
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm