download AuthorPOINT Lite 3.5.13.1

AuthorPOINT Lite

 3.5.13.1

Download AuthorPOINT Lite - Chuyển đổi PowerPoint sang Flash

Bùi Minh Quang  cập nhật: 03/09/2013

AuthorPOINT Lite là phần mềm hữu ích dành riêng cho PowerPoint, nó giúp bạn chuyển đổi thành công nguyên dạng đuôi file của PowerPoint từ ( .PPT, .PPS,.PPTX, .PPTSX) sang file Flash ( SWF).

Quảng cáo

AuthorPOINT Lite giúp chuyển đổi tập tin trình bày bởi PowerPoint sang SWF ( Flash). sau đó được tải lên Website AuthorPoint Lite. Các tập tin sau khi được đăng tải trên trang Web sẽ dễ dàng chia sẻ đến với mọi người thông qua các mạng xã hội lớn như Twitter, Facebook, Google+ ... Bạn cũng có thể dùng mã nhúng của bài viết vào blog cá nhân của mình.

AuthorPOINT Lite là công cụ tuyệt vời để chia sẻ các bài thuyết trình PowerPoint qua Internet. Phần mềm được thiết kế thân thiện với mọi người dùng nhờ có sự giúp đỡ sẵn có của trang Web chính của nhà sản xuất. AuthorPOINT Lite là chương trình miễn phí , việc gỡ bỏ nó cũng thật dễ dàng.

Các bài thuyết trình sau khi được AuthorPOINT Lite chuyển đổi sang định dạng file Flash sẽ vẫn giữ nguyên được chất lượng, hình ảnh động, thời gian trình diễn... của văn bản gốc, cộng với những lợi ích sẵn có của một file Flash là giảm kích thước, nội dung an toàn và đặc biệt là dễ dàng được chia sẻ trên mạng Internet.

Ngoài ra, AuthorPOINT Lite còn có chức năng tìm kiếm, những chuyên môn, kinh nghiệm chính trong bài thuyết trình sẽ được làm nổi bật , tạo cái nhìn khách quan, cung cấp giá trị tốt nhất cho những người mà bạn muốn hướng tới.

AuthorPOINT Lite có chức năng như một chiếc máy tính thông thường. Chỉ việc tải về và cài đặt chương trình là bạn có thể chuyển đổi vô số các tập tin PowerPoint sang Flash. Mất khoảng 20 phút, thì tập tin được chuyển đổi của bạn mới được tải lên trình duyệt Web

Tính năng cơ bản của AuthorPOINT Lite:

- Chuyển đổi định dạng cơ bản của PowerPoint ( .PPT, .PPS,.PPTX, .PPTSX) sang định dạng flash ( SWF).

- Cung cấp Website tải ứng dụng trực tiếp lên Internet.

- Dễ dàng chia sẻ bài viết đến mọi người thông qua mạng xã hội, blog cá nhân.

- Dung lượng file được tải lên web không quá 5MB.

- Chuyển đổi nhiều tập tin PPT sang SWF cùng một lúc.

- Thêm các chức năng, chèn hình ảnh động, hiệu ứng âm thanh, file GIF, phụ đề thuyết mình, thời gian trình diễn.

- Tùy chọn chỉnh sửa chi tiết tập văn bản:

+ Thêm ghi chú , tên văn bản

+ Thay đổi hình ảnh, chất lượng âm thanh

+Thêm/xóa thời gian trình diễn, ghi chú của bài viết.

- Thêm hình ảnh, logo vào bài viết của người trình bày.
 Liên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AuthorPOINT Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat authorpoint lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AuthorPOINT Lite 3.5.13.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá