download VeryPDF PowerPoint to Flash Coverter 3.0

VeryPDF PowerPoint to Flash Coverter

 3.0

Download VeryPDF PowerPoint to Flash Coverter - Chuyển đổi PowerPoint sang Flash

Thu Hà  cập nhật: 15/08/2020

VeryPDF PowerPoint to Flash Converter là chương trình giúp bạn chuyển đổi định dạng PowerPoint sang định dạng Flash một cách hiệu quả và chính xác nhất.

Quảng cáo

VeryPDF PowerPoint to Flash Converter chuyển đổi đinh dạng PowerPoint sang định dạng Flash, giữ lại tất cả các hiệu ứng hình ảnh động, âm thanh, tất cả nội dung chứa trong định dạng PowerPoint. Chương trình hỗ trợ giữ lại với số lượng lớn hơn 170 hiệu ứng ảnh tĩnh cũng như ảnh động được trình chiếu trên định dạng PowerPoint phiên bản office 2003. VeryPDF PowerPoint to Flash Converter chuyển đổi tập tin PowerPoint thành một bộ phim định dạng flash, giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về bài silde của mình, cũng như trinh chiếu dễ dàng tới mọi người hơn.

VeryPDF PowerPoint to Flash Converter ngoài tính năng giữ lại hàng loạt các hiệu ứng ảnh của PowerPoint, chương trình còn giữ lại hiệu ứng âm thanh, tiếng động định dạng mp3, wav trong file PowerPoint. Với tính năng này, định dạng Flash mới được tạo ra sẽ mang đầy đủ các âm thanh được cài đặt trong file PowerPoint trước đó, các file PowerPoint sẽ được giữ lại đầy đủ các hiệu ứng cũng như nội dung ban đầu.

VeryPDF PowerPoint to Flash Converter, với giao diện thân thiện, sắp xếp đơn giản, bạn chỉ việc lựa chọn và sắp xếp các file PowerPoint trong tập tin PowerPoint để bắt đầu tiến hành chuyển đổi, tốc độ chuyển đổi tùy thuộc vào kích thước và dung lượng của tập tin PowerPoint.

Những tính năng chính của VeryPDF PowerPoint to Flash Converter:

- Chuyển đổi định dạng PowerPoint sang flash

- Chuyển đổi giữ lại 170 hiệu ứng hình ảnh , hiệu ứng chuyển tiếp trong PowerPoint 2003

- Chuyển đổi giữ lại các hiệu ứng âm thanh định dạng mp3, wav...

- Hỗ trợ ký tự đặc biệt

- Tự động thay đổi kích thước chiều rộng, chiều cao, tỷ lệ của flash
 



Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VeryPDF PowerPoint to Flash Coverter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat verypdf powerpoint to flash coverter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VeryPDF PowerPoint to Flash Coverter 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá