download VeryPDF PowerPoint Converter 3.0

VeryPDF PowerPoint Converter

 3.0

Download VeryPDF PowerPoint Converter - Chuyển đổi định dạng PowerPoint

Nguyễn Sang  cập nhật: 15/08/2020

VeryPDF PowerPoint Converter là chương trình chuyển đổi định dạng PowerPoint thành các tập tin khác như flash, pdf, image... Với VeryPDF PowerPoint Converter bạn có nhiều lựa chọn chuyển đổi file PowerPoint hơn.

Quảng cáo

VeryPDF PowerPoint Converter được thiết kế với tính năng chuyển đổi định dạng PowerPoint của Microsoft thành các tập tin như flash, PDF, PS(PostScript), HTML, RTF. Bạn có thể chuyển đổi từ định dạng tinh sang định dạng phim động flast một cách dễ dàng, VeryPDF PowerPoint Converter chuyển đổi lưu lại các hiệu ứng hình ảnh cũng như âm thanh của file PPT ban đầu vào file Flash.

Ngoài ra, VeryPDF PowerPoint Converter còn hỗ trợ bạn chuyển đổi định dạng ppt sang các định dạng hình ảnh như PNG, GIF, BMP... ngay cả các file ảnh vector WMF, EMF cũng được chương trình chuyển đổi đơn giản.

VeryPDF PowerPoint Converter bên cạnh việc chuyển đổi sang các định dạng khác nhau cũng lưu lại tất cả các dữ liệu, hiệu ứng, hình ảnh có trong file ppt ban đầu. Chương trình lưu lại các hiệu ứng âm thanh vẫn được sử dụng khi chuyển đổi sang các định dạng flash. VeryPDF PowerPoint Converter còn hỗ trợ tính năng chuyển đổi hàng loạt file ppt. Chương trình hỗ trợ chuyển đổi định dạng ppt ở tất cả phiên bản Mcrosoft PowerPoint.

Những tính năng chính VeryPDF PowerPoint Converter:

- Chuyển đổi định dạng ppt sang phim Flash

- Chuyển đổi ppt sang PDFM HTML, RTF

- Chuyển đổi ppt sang các file ảnh như: PNG, GIF, BMP, WMF, EMF...

- Hỗ trợ file ảnh GIF clip arts trong ppt

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt file ppt
 Liên kết tải về - [5.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VeryPDF PowerPoint Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat verypdf powerpoint converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VeryPDF PowerPoint Converter 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá