download Azota Mới nhất

Azota

 Mới nhất

Download Azota - Ứng dụng hỗ trợ giáo viên giao và chấm bài tập online

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 09/04/2021

Nếu phần mềm ZOOM Cloud Meetings được sử dụng cho mục đích họp trực tuyến hoặc học tập online cho các trường học, tổ chức giáo dục thì Azota là một công cụ thú vị nữa hỗ trợ cho công tác giáo dục qua chức năng hỗ trợ giáo viên giao và chấm bài tập online. Azota đã và đang phát huy hiệu quả khi giúp các thầy cô hoàn thành việc giảng dạy online trong mùa dịch, ứng dụng sử dụng tài khoản Zalo và khả năng đồng bộ tài liệu trên các thiết bị liên quan.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Azota

Azota mang đến cho các giáo viên một cách đơn giản để giao bài tập cho học sinh trong thời gian học trực tuyến tại nhà, các thầy cô giáo chỉ cần chụp ảnh các bài tập, bài kiểm tra, gửi qua tài khoản Zalo vào nhóm Zalo cho học sinh hoặc phụ huynh, kết hợp tính năng chấm bài tự động cho học sinh nhanh chóng chỉ trong 5 phút. Về phía các phụ huynh và học sinh, các em không cần tạo tài khoản, khi làm xong các em chỉ cần thông qua phụ huynh để gửi bài làm và chờ giáo viên phản hồi về kết quả.

azota

Azota - Ứng dụng hỗ trợ giáo viên giao và chấm bài tập online

Hầu hết các lớp học hiện nay từ mẫu giáo đến Trung học Phổ thông đều có nhóm Zalo để các phụ huynh tương tác với giáo viên, cho nên việc kết hợp với ứng dụng Azota là khá dễ dàng và tiện lợi. Ứng dụng này còn có gợi ý đáp án đúng cho phụ huynh có thể hướng dẫn con trong khi làm bài, kiểm soát và theo dõi được quá trình học tập của con. Azota còn hỗ trợ giáo viên quản lý bài tập và chấm bài từ bất kỳ thiết bị nào kết quả sẽ được trả về cho học sinh, phụ huynh, chỉ cần một chạm để tiên hành các thao tác trên bài làm học sinh.

2. Các thủ thuật liên quan đến ứng dụng Azota:

Đối với các giáo viên, lần đầu tiên sử dụng các thầy cô cần tạo một tài khoản Azota mới thông qua việc đăng ký thông thường bằng một vài thông tin cá nhân, cách tạo tài khoản Azota cụ thể và chi tiết các bạn có thể tham khảo trên TAIMIENPHI.VN.

Sau bước đăng ký và tạo tài khoản xong là đến nhiệm vụ chính của các giáo viên là giao bài tập cho học sinh bằng ứng dụng Azota, các bạn hãy xem hướng dẫn cách giao bài tập bằng ứng dụng Azota của chúng tôi.

3. Phần mềm liên quan

ZOOM Cloud Meetings hiện cũng là phần mềm được sử dụng rộng rãi cho các hoạt động học trực tuyến tại các trường học, hay họp hội nghị tại các cơ quan, đặc biệt là kể từ ngày dịch Covid 19 bùng phát, ZOOM Cloud Meetings tạo ra môi trường tương tác với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, nâng cao hiệu quả của công tác giáo dục cũng như kinh doanh.

Một phần mềm nữa hiện cũng đang được rất nhiều người quan tâm và đã trải nghiệm sử dụng, đó là VX Student với tính năng hỗ trợ giáo viên và học sinh học tập online, phát hiện học sinh sao nhãng mất tập trung trong thời gian học, bên cạnh đó VX-Student còn có tính năng lọc web và chặn thông minh để giúp học sinh tránh được các nội dung xấu từ internet.


Liên kết tải về - [0 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Azota được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat azota là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Azota Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá