download Bản tự nhận xét đánh giá cá nhân File DOC

Bản tự nhận xét đánh giá cá nhân

 File DOC

Download Bản tự nhận xét đánh giá cá nhân - Mẫu nhận xét ưu khuyết điểm bản thân

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/05/2018

Bản tự nhận xét đánh giá cá nhân là biểu mẫu tự nhận xét về ưu, nhược điểm của bản thân do các cá nhân lập ra để gửi đến cơ quan phụ trách nơi mình công tác. Thông qua việc làm bản tự nhận xét đánh giá cá nhân, mọi người sẽ có những nhìn nhận, đánh giá về bản thân một cách khách quan nhất sau 1 thời gian công tác để từ đó cố gắng, nỗ lực hơn nữa hoàn thiện bản thân.

Quảng cáo

Bản tự nhận xét đánh giá cá nhân cần trình bày những nội dung gì sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết dưới đây để các bạn tham khảo và nhanh chóng hoàn thiện bản đánh giá cá nhân của mình cho chính xác và đầy đủ nhất.

ban tu nhan xet danh gia ca nhan

Tải bản tự nhận xét đánh giá cá nhân

Mẫu bản tự nhận xét đánh giá cá nhân thông thường cần trình bày 3 nội dung chính

1. Các thông tin cá nhân của người lập biên bản

- Đó là các thông tin cơ bản về họ tên, ngày tháng năm sinh

- Tiếp đó là quê quán, nơi trú quán hiện tại

- Nghề nghiệp đang làm

- Đơn vị công tác hiện nay.

2. Nội dung tự đánh giá về ưu điểm của bản thân

- Ưu điểm về tư tưởng chính trị

- Ưu điểm về phẩm chất đạo đức, lối sống

- Ưu điểm trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao

3. Nội dung tự đánh giá về khuyết điểm còn gặp phải, chưa khắc phục được

Qua nội dung bản tự nhận xét đánh giá cá nhân, cơ quan tiếp nhận sẽ dựa vào kết quả làm việc, rèn luyện của bản thân cán bộ, công nhân viên chức để đưa ra xếp loại và các chế độ khen thưởng, kỷ luật, khiển trách sao cho phù hợp nhất. Thông thường việc làm bản tự nhận xét đánh giá cá nhân sẽ diễn ra vào cuối năm, nhằm tổng kết kết quả làm việc sau một năm của mỗi cá nhân và từ đó các cá nhân sẽ đặt ra cho mình những mục tiêu, phương hướng hoạt động mới cho năm sau.

Tương tự như bản tự nhận xét đánh giá cá nhân, mẫu báo cáo thành tích cá nhân cũng là biểu mẫu mà các cá nhân là Đảng viên khi có đề nghị khen thưởng cần thực hiện. Các bạn có thể lưu lại ngay mẫu báo cáo thành tích cá nhân và hoàn thiện các nội dung của biểu mẫu sao cho chính xác, chỉn chu, khoa học, sau đó gửi lên cơ quan có thẩm quyền theo quy định.

Đối với các cá nhân là phó hiệu trưởng các trường từ mầm non cho đến cấp THPT thì mẫu phiếu đánh giá chuẩn phó Hiệu trưởng sẽ là nội dung mà các bạn không thể bỏ qua. Tài liệu này Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách điền mẫu phiếu đánh giá chuẩn phó Hiệu trưởng sao cho đầy đủ, chính xác nhất để các bạn tham khảo và nắm được các thông tin cần thiết.


Liên kết tải về - [350 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bản tự nhận xét đánh giá cá nhân được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bản tự nhận xét đánh giá cá nhân là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bản tự nhận xét đánh giá cá nhân File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá