download Mẫu báo cáo chung 2022

Mẫu báo cáo chung

 2022

Download Mẫu báo cáo chung - Mẫu báo cáo công việc, sự kiện

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/12/2021

Mẫu báo cáo chung là mẫu báo cáo được sử dụng trong công việc tiến hành các hoạt động báo cáo trong công việc, báo cáo cần phải phân chia nội dung rõ ràng, tiêu đề cụ thể, nội dung báo cáo được liệt kê chi tiết, mẫu báo cáo sau khi hoàn thành cần phải có sự xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.


Văn bản báo cáo là nội dung quan trọng giúp chúng ta dễ dàng nắm bắt cập nhật thông tin, tùy thuộc và từng ngành nghề, từng lĩnh vực mà chúng ta sẽ có các loại văn bản khác nhau, để soạn thảo được một bản báo cáo cụ thể khoa học người soạn thảo cần phải nắm bắt chắc cốt lõi nội dung mà mình cần báo cáo, có khoảng thời gian tìm hiểu, và rèn luyện cho bản thân kỹ năng làm báo cáo.

Bạn có thể xem nội dung của mẫu báo cáo tài chính để biết được nội dung cụ thể hơn của một mẫu báo cáo, từ đó áp dụng cho nhu cầu cụ thể của mình, mẫu báo cáo tài chính sẽ được sử dụng tại các doanh nghiệp sau mỗi kỳ kinh doanh.


Mẫu báo cáo chung
Download Mẫu báo cáo chung

 

Đối mẫu báo cáo nói chung trong quá trình soạn thảo, báo cáo bản thân người làm báo cáo phải xác định được mục đích yêu cầu cơ bản nhất của bản báo cáo, xây dựng đề cương khái quát, tùy theo từng loại báo cáo mà chúng ta sẽ lựa chọn phân bổ bố cục cho phù hợp, nói chung đối với một bản báo cáo chúng ta cần phải đáp ứng được 3 phần nội dung nhỏ:

+ Phần 1: Đánh giá tình hình hoặc mô tả sự việc, hiện tượng xảy ra.

+ Phần 2: Trình bày phân tích nguyên nhân, điều kiện của sự việc, hiện tượng đánh giá tình hình và xác định những công việc cần phải giải quyết.

+ Phần 3: Nêu lên phương hướng, nhiệm vụ tiếp tục giải quyết các biện pháp tổ chức thực hiện và những tồn tại đang cần phải giải quyết. Thu thập tài liệu và số liệu báo cáo, chọn lọc tài liệu có liên quan tới báo cáo, biết tổng kết đánh giá tình hình thông qua số liệu một cách khách quan nhất. Dự kiến những đề xuất kiến nghị đối với cấp trên.

Đối với mẫu báo cáo cần phải có cách hành văn rõ ràng, mạch lạc, thiết thực, không cần phải quá trau chuốt tỉ mỉ trong từng câu, từng chữ, cũng không nên dùng kính ngữ để thể hiện tính chủ khách, quá khoa trương.

Đối với các bạn sinh viên ngành quản trị kinh doanh, các bạn phải làm mẫu báo cáo thực tập quản trị kinh doanh vào cuối khóa thì tham khảo mẫu báo cáo thực tập quản trị kinh doanh mới nhất, chuẩn nhất trên trang của chúng tôi.

Trên hệ thống của Tải Miễn Phí đã cập nhật rất nhiều các mẫu báo cáo ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau hỗ trợ hiệu quả cho quá trình báo cáo phân tích công việc. Mời bạn đọc cùng tham khảo.


Liên kết tải về - [82 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu báo cáo chung - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu báo cáo chung được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu báo cáo chung là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu báo cáo chung 2022


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm