download Báo hay 24h Cho Android

Báo hay 24h

 Cho Android

Download Báo hay 24h - Ứng dụng đọc tin tức kiếm tiền cho di động

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 01/12/2020

Báo hay 24h là ứng dụng đọc báo online miễn phí, tin tức nóng, tin tức 24h với nhiều bài báo mới nhất tại Việt Nam, thông qua Báo hay 24h, bạn sẽ dễ dàng cập nhật tin tức trong và ngoài nước một cách toàn diện nhất.

Quảng cáo

Ngày nay, việc tiếp cận tin tức mới là nhu cầu thiết yếu của con người, cách cập nhật thường thấy nhất là qua việc đọc báo. Sự ra đời của việc đọc báo mới online là một sự lựa chọn tuyệt vời, và Báo hay 24h một trong những ứng dụng giúp bạn đáp ứng nhu cầu này một cách hiệu quả. Ứng dụng đọc báo này tích hợp việc đọc báo, cập nhật tin tức 24h, tin tức mới, tin nóng hàng ngày trong nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

bao hay 24h

Tải Báo hay 24h - Ứng dụng đọc báo cho điện thoại Android

Ứng dụng Báo hay 24h mang tới cho người dùng những tin tức chọn lọc cập nhật nhanh, gợi ý theo sở thích. Ở đó bạn có thể tìm thấy các bài viết từ hơn 140 đầu báo khác nhau như: Báo Mới, Thanh Niên, Pháp Luật Việt Nam, Phụ nữ... đem đến lượng tin mới dồi dào, toàn diện cả trong và ngoài nước.

bao hay 24h 2

Download Báo hay 24h - Ứng dụng đọc tin tức kiếm tiền cho di động

Người dùng Báo hay 24h có thể chia sẻ thông tin, nhiều bài báo mới cực dễ dàng lên các mạng xã hội hàng đầu như Facebook, Zalo, Messenger... Bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một đề tài ưa thích. Đặc biệt, ngoài chức năng đọc báo, Báo hay 24h còn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hay mời bạn bè trải nghiệm ứng dụng.

Bạn tham khảo thêm Touch VPN, đây là phần mềm bảo mật cho quá trình lướt web của bạn cùng với khả năng truy cập web bị chặn và 1 số tính năng khác, Touch VPN giúp kết nối người dùng với nhiều máy chủ ẩn danh, giúp duyệt web nhanh hơn.


Liên kết tải về - [18M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Báo hay 24h được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat báo hay 24h là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Báo hay 24h Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • BuzzBreak News 3/5 Ứng dụng đọc báo tiếng Anh cho điện thoại Android
 • Kênh14 3/5 Ứng dụng đọc tin tức kênh 14 cho di động
 • Zing.vnỨng dụng đọc tin tức Zing New cho iPhone, Windows Phone
 • VnExpress.netỨng dụng đọc báo VnExpress cho iPhone, Windows Phone
 • BlicỨng dụng đọc tin tức tại Serbia
 • VTV NewsĐọc báo, cập nhật tin tức trên di động
 • News RepublicỨng dụng tổng hợp tin tức báo chí trong nước và quốc tế
 • BBC NewsỨng dụng đọc tin tức quốc tế trực tuyến cho Android, iPhone
 • NewsflowỨng dụng đọc tin tức cho Windows 10
 • BuzzFeedỨng dụng đọc tin tức cho điện thoại
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá