download Bejeweled Blitz cho Android

Bejeweled Blitz

 cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1007
  • Size: 32 MB
  • Đánh giá:        3★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP/Vista

Download Bejeweled Blitz - Game xếp kim cương thú vị trên PC

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/07/2019

Bejeweled Blitz là một game kim cương kinh điển trên PC, bạn sẽ tìm thấy cảm giác được thư giãn và vô cùng thú vị khi chơi game kim cương Bejeweled Blitz. Tải Bejeweled Blitz cho PC để tham gia vào những màn chơi nhiều bổ ích.

Quảng cáo

Bejeweled Blitz cho PC là sản phẩm game kim cương cổ điển được khá nhiều người chơi chú ý. Bạn sẽ được trải nghiệm với nhiều kim cương đa màu sắc vô cùng đẹp mắt trong Bejeweled Blitz. Bejeweled Blitz vừa mang tính giải trí cao lại rèn luyện khả năng đoán định và tư duy vị trí khá tốt.

bejeweled blitz

Tải Bejeweled Blitz - game kim cương cổ điển hấp dẫn trên PC

Trong game Bejeweled Blitz, bạn sẽ tìm kiếm và di chuyển các kim cương cùng màu từ 3 trở lên để chúng biến mất. Về lối chơi, Bejeweled Blitz là một game kim cương cổ điển nên bạn sẽ thấy quen thuộc và không có gì khó khăn. Lưu ý trong khi chơi Bejeweled Blitz trên PC bạn xếp được càng nhiều kim cương cùng màu thì điểm nhận được càng lớn. Đôi khi những gì mình tư duy lại không có kết quả lớn như sự ngẫu nhiên sắp xếp nên tùy từng trường hợp mà bạn chọn sao cho hợp lý.

Các màn chơi trong Bejeweled Blitz chỉ giới hạn trong 60 giây nên bạn cần tranh thủ thời gian để kiếm điểm nhiều nhất có thể. Game Bejeweled Blitz ngoài việc có những viên kim cương nhiều màu sắc, cực kỳ sinh động game còn có âm thanh sinh động giúp game thủ hứng khởi hơn trong khi trải nghiệm. Chơi Bejeweled Blitz cho máy tính để thưởng thức game kim cương cổ điển hấp dẫn ngay nào.

Bạn cũng có thể quan tâm tới sản phẩm Game bắn gà cho PC đầy thú vị. Những cuộc săn gà chưa bao giờ trở nên thú vị hơn thế khi bạn hạ những con gà trong Game bắn gà sôi động và giàu tính giải trí. Chỉ cần thay đổi vị trí từ trái sang phải, lên xuống nhịp nhàng bạn sẽ hạ được những con gà có vẻ khá "ngáo ngơ".

bejeweled blitz 2

Download Bejeweled Blitz cho PC để thử sức mình giành điểm cao nhất trong trò chơi kim cương

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Bejeweled Blitz

- Hệ điều hành: Windows XP/Vista

- CPU: 1.2 GHz

- RAM: 512 MB

- Card đồ họa: 128MB

- DirectX: 9.0c

- Bộ nhớ trống: 56MB

Bạn cũng đừng quên tham khảo Game kim cương, game văn phòng mà chúng tôi đã giới thiệu, chơi Game kim cương game thủ được thử sức mình trong việc "ăn" hết những viên kim cương đủ màu sắc rực rỡ. Game trên nền tảng PC thích hợp cho những game thủ tìm kiếm sự giải trí nhẹ nhàng.


Liên kết tải về - [32 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bejeweled Blitz được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bejeweled blitz là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bejeweled Blitz cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá