download Jewels classic Cho Android

Jewels classic

 Cho Android

Download Jewels classic - Game kim cương cổ điển cho mobile

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 18/09/2019

Jewels classic là game xếp kim cương theo phong cách match-3 miễn phí dành cho mobile, Jewels classic được thiết kế với đồ họa rực rỡ nhiều màu sắc, âm thanh vui tai, phù hợp với mọi đối tượng người chơi.


Quảng cáo

Nhiệm vụ của người chơi trong Jewels classic là xếp hình theo kiểu nối 3 quen thuộc, chinh phục từng level và cố gắng thu thập đủ sao trong mỗi bàn. Ngoài các hàng ngang và dọc có 3 viên kim cương cùng màu, bạn cần cố gắng xếp được hàng 4 hoặc 5, xếp chữ L hoặc T để tạo combo mới.

jewels classic

Tải Jewels classic - Game xếp kim cương cho điện thoại Android

Bên cạnh đó, trong quá trình chơi Jewels classic, bạn sẽ nhận được các power-up quyền lực để giúp nhiệm vụ được thực hiện dễ dàng hơn. Tuy nhiên, công cụ trợ giúp rất ít xuất hiện hoặc bị giới hạn ở một mức độ nhất định ở mỗi màn chơi nên chỉ sử dụng khi thực sự cần thiết.

jewels classic 2

Download Jewels classic - Game kim cương cổ điển cho mobile

Game kim cương Jewels classic không yêu cầu kết nối mạng, bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Hãy chơi thật tốt để trở thành một trong những người có điểm số cáo nhất trên các bảng xếp hạng nhé.

Hoặc bạn là người yêu thích các tựa game thời trang trên mobile thì Rich Girl Crazy Shopping sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, Rich Girl Crazy Shopping cung cấp rất nhiều vật dụng quần áo và phụ kiện, hãy tham gia mua sắm điên cuồng với 6 cô gái xinh đẹp từ những chủng tộc khác nhau.


Liên kết tải về - [36M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jewels classic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jewels classic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jewels classic Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá