download Bitdefender Adware Removal Tool 1.1.8.1668

Bitdefender Adware Removal Tool

 1.1.8.1668

Download Bitdefender Adware Removal Tool - Quét và loại bỏ phần mềm quảng cáo

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/08/2020

Bitdefender Adware Removal Tool khai thác công nghệ quét hiện đại của Bitdefender, và nổi bật với ưu điểm quét và tìm kiếm các phần mềm quảng cáo, nhận biết và xóa nhanh các chương trình không cần thiết trên máy tính, thanh công cụ hay các tiện ích trình duyệt. Dù cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn, Bitdefender Adware Removal Tool không thể thay thế các giải pháp bảo mật vĩnh viễn.

Quảng cáo

Một số ứng dụng bạn tải về máy tính qua mạng Internet thường kéo theo các phần mềm quảng cáo nhằm kiếm thêm lợi nhuận về cho nhà phát triển phần mềm. Thông thường, các phần mềm quảng cáo này thường là các banner quảng cáo, nhưng trong một số trường hợp, các phần mềm này cũng làm thay đổi các cài đặt mặc định của trình duyệt hay tự động cài đặt các ứng dụng của bên thứ ba vào máy tính của bạn, đó chính là lúc Bitdefender Adware Removal Tool phát huy hiệu quả của nó.


Bitdefender Adware Removal Tool
Download Bitdefender Adware Removal Tool - Phần mềm Quét và loại bỏ phần mềm quảng cáo

Bitdefender là hãng phần mềm diệt virus lớn hiện nay, trong đó, phần mềm diệt virus Bitdefender Free được rất nhiều người dùng sử dụng làm công cụ bảo vệ máy tính 24/24 của mình, các bạn cũng có thể tải Bitdefender Free về sử dụng trên thiết bị của mình.

Nhắc đến các phần mềm tìm diệt quảng cáo thì AdwCleaner được nhiều người cài đặt và sử dụng nhờ khả năng phát hiện và loại bỏ triệt để quảng cáo dưới nhiều hình thức, AdwCleaner giúp bạn tạo ra môi trường lướt web an toàn, sạch sẽ, làm việc trên nhiều trình duyệt phổ biến hiện nay.

Bitdefender Adware Removal Tool chính là một ứng dụng đơn giản, giúp bạn xóa sạch các chương trình như vậy và giải phóng máy tính khỏi các chương trình không thực sự cần thiết. Ứng dụng quét toàn bộ hệ thống máy tính, tìm các phần mềm độc hại, các tiện ích và thanh công cụ được cài đặt trên trình duyệt, và các thành phần tương tự khác có thể ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy tính.

Tất cả các chương trình và các thành phần được phát hiện và cho là nguy hiểm sẽ được hiển thị trong một bảng, cho phép bạn chọn và xóa qua Bitdefender Adware Removal Tool. Để hoàn tất quy trình xóa các phần mềm quảng cáo hoặc các thanh công cụ, đôi khi bạn sẽ cần khởi động lại máy tính. Sau đó, Bitdefender Adware Removal Tool sẽ cung cấp dữ liệu thống kê gồm số tập tin được quét, tìm thấy và xóa khỏi máy tính.

Pop Up Blocker Pro cũng là tiện ích chặn quảng cáo trên web, đồng thời có thể chặn luôn cả phần mềm gián điệp kèm theo có thể xâm nhập vào hệ thống của bạn, Pop Up Blocker Pro còn giúp bạn khôi phục trình duyệt về trạng thái ban đầu trong trường hợp bị tấn công.

Các tính năng chính của Bitdefender Adware Removal Tool:

- Quét và tìm kiếm phần mềm quảng cáo.

- Xóa nhanh các chương trình, thanh công cụ, tiện ích trình duyệt.

- Thống kê tập tin được quét, tìm và xóa.Liên kết tải về - [46.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Bitdefender Adware Removal Tool - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bitdefender Adware Removal Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitdefender adware removal tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bitdefender Adware Removal Tool 1.1.8.1668


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá