download Smart Toolbar Remover 2.3

Smart Toolbar Remover

 2.3

Download Smart Toolbar Remover - Quản lý các ứng dụng đã cài trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 20/01/2015

Smart Toolbar Remover giúp người dùng máy tính quản lý các ứng dụng các chương trình, các thanh công cụ của trình duyệt web, chương trình cho phép người dùng xem các thông tin các công cụ đã cài đặt vào máy và thực hiện công việc gỡ bỏ, xóa bỏ thanh công cụ không cần thiết một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Sử dụng nhiều thanh toolbar trên trình duyệt khiến việc truy cập internet không thoải mãi bởi các cửa sổ pop-up hiển thị gây xáo trộn trên màn hình. Bạn đang không biết cách khắc phục nó như thế nào? Và Smart Toolbar Remover ra đời là giải pháp hữu ích dành cho bạn lúc này.

Smart Toolbar Remover hỗ trợ người dùng gỡ bỏ các thanh công cụ cài đặt trên các trình duyệt web hiệu quả. Smart Toolbar Remover mang lại cho người dùng khả năng lướt web một cách thoải mãi và không bị làm phiền bởi các thanh toolbar trên trình duyệt. Nhờ đó tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất trong công việc cho bạn.

Sử dụng Smart Toolbar Remover gỡ bỏ các thanh toolbar cũng thật đơn giản. Tiện ích hiện thị danh sách các thanh công cụ và bạn chỉ cần lựa chọn thanh công cụ cần gỡ bỏ, việc còn lại Smart Toolbar Remover sẽ giúp bạn làm nốt.

Bên cạnh đó, tốc độ gỡ bỏ thanh toolbar của Smart Toolbar Remover cực nhanh. Một điểm cần chú ý sau khi gỡ bỏ các thanh công cụ bạn cần khởi động lại trình duyệt và cảm nhận sự thay đổi rõ rệt tăng tốc hoạt động của trình duyệt.

Những tính năng chính của Smart Toolbar Remover:

- Gỡ bỏ các thanh công cụ cài đặt trên các trình duyệt web hiệu quả.

- Lướt web một cách thoải mãi và không bị làm phiền bởi các thanh toolbar trên trình duyệt.

- Tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất trong công việc.

- Trình duyệt hoạt động tăng tốc hơn trước nhiều lần.

- Truy cập internet thoải mãi và không bị làm phiền bởi các cửa sổ pop-up trên trình duyệt.
 Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smart Toolbar Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smart toolbar remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Smart Toolbar Remover 2.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá