download Bói Tổng Hợp Cho Android

Bói Tổng Hợp

 Cho Android

Download Bói Tổng Hợp - Ứng dụng xem bói, tiên đoán vận hạn tương lai

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/07/2019

Bói Tổng Hợp là ứng dụng bói bài hay nhất, chính xác nhất mô phỏng như bói bài ở ngoài đời thực về Tình Yêu, Vận Mệnh, Gia Đình... Với Bói Tổng Hợp, bạn có thể nhận được các lời khuyên sâu sắc và thực tiễn mỗi ngày để giúp cải thiện cuộc sống của mình.


Quảng cáo

Bói Tổng Hợp bao gồm các tính năng như Bói Bài Hằng Ngày, Bói Bài Tình Yêu, Bói Bài Thời Vận.. Trong đó Bói Bài Hằng Ngày mô phỏng hình thức bói bài phổ biến nhất mà mọi người hay sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, dự đoán sự việc trong tương lai gần sẽ đến với bạn.

boi tong hop

Tải Bói Tổng Hợp - Ứng dụng xem tử vi cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Với những ai muốn gieo quẻ về đường tình duyên thì tính năng Bói Tình Yêu trên Bói Tổng Hợp là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Dùng các lá bài từ A đến 10 để đoán xem tình yêu hiện tại của bạn. Đưa ra những lời khuyên, đánh giá về tình yêu và hôn nhân. Hãy tập trung cao độ để được quẻ bài chính xác nhất.

boi tong hop 2

Download Bói Tổng Hợp cho iPhone - Ứng dụng xem bói, tiên đoán vận hạn tương lai

Người dùng Bói Tổng Hợp cũng có thể thử Bói Bài Thời Vận - hình thức lấy bài như bói ngoài thực tế. Từ bộ bài tây 52 lá được bỏ bớt các lá từ 1-6, rút 3 cây để biết vận mệnh, thời vận sắp đến của bạn. Ngoài ra, với ứng dụng xem bói này bạn còn biết được những bí ẩn nốt ruồi trên khuôn mặt và trên cơ thể của mình. Nốt ruồi đó có liên quan gì đến công danh, tình duyên hay vận hạn của bạn?

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng Xem Bói Bài để tiên đoán về vận mệnh của mình thông qua 52 lá bài, ứng dụng Xem Bói Bài sẽ giúp bạn biết được điều gì sẽ sảy ra mỗi ngày, biết những bí ẩn về bổn mạng, tài lộc của bạn trong tương lai.


Liên kết tải về - [4,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bói Tổng Hợp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bói tổng hợp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bói Tổng Hợp Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Xem Bói Bài 3/5 Ứng dụng xem bói qua tú lơ khơ
  • Bói Bài Tây 5/5 Ứng dụng xem bói bài miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá