download Kindle cho iOS 5.13

Kindle cho iOS

 5.13
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1314
  • Size: 181 MB
  • Đánh giá:        3★- 1 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: iOS 9.0 trở lên

Download Kindle cho iOS - Ứng dụng đọc sách điện tử trên iOS

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/04/2018

Kindle cho iOS là ứng dụng đọc sách điện tử trên điện thoại iphone hoặc máy tính bảng iPad với nhiều tính năng ưu việt, kèm theo kho tàng sách báo trong ứng dụng cung cấp cho người đọc nhiều thông tin và kiến thức bổ ích, các cuốn sách và tin tức sẽ luôn được cập nhật mới thường xuyên để bạn có thể đọc được những tin hot và các sách báo mới nhất hiện nay.

Quảng cáo

Đọc báo điện tử ngay trên di động giúp bạn tiết kiệm thời gian truy cập vào máy tính, có thể đọc báo bất cứ lúc nào mà không cần phải truy cập vào trình duyệt và tìm kiếm trên các trang báo mà vẫn có được các thông tin chi tiết và nóng hổi nhất, để có thể làm việc đó bạn cài một ứng dụng trên điện thoại hệ điều hành iOS đó là Kindle cho iOS.

Ngoài phiên bản cho di động, phiên bản Kindle for PC cũng được nhiều người sử dụng với nhiều tính năng hỗ trợ đọc sách hiệu quả, Kindle for PC là ứng dụng không thể thiếu dành cho những người ham mê đọc sách.


Kindle cho iOS
Download Kindle cho iOS - Ứng dụng đọc sách điện tử trên iOS

Để có đọc báo và các loại sách điện tử, việc đầu tiên người sử dụng cần làm là tải và cài đặt ứng dụng Kindle cho iOS về điện thoại hoặc máy tính bảng của mình, ứng dụng được thiết kế tối ưu giúp bạn có thể đọc được tất cả các loại báo chí, tin tức, đọc các sách điện tử hoặc ngay cả tệp tin PDF, bạn có thể tìm kiếm và truy cập hàng triệu cuốn sách và hàng trăm tạp chí tin tức hàng đầu thông qua cửa hàng Kindle Store.

Khả năng đồng bộ của Kindle cho iOS được đánh giá khá cao, người dùng có thể đọc một trang báo trên thiết bị điện thoại của mình, và có thể tiếp tục đọc nó trên một thiết bị khác có cài đặt ứng dụng Kindle cho iOS

Để đọc báo trên trên các thiết bị iOS, quý người dùng có thể tải về ứng dụng VN Ngày Nay với khả năng tổng hợp các nguồn tin từ nhiều trang báo, nhanh chóng, chính xác và hấp dẫn, bên cạnh các tin tức thời sự VN Ngày Nay còn có kho video và truyện cười hài hước giúp bạn thư giãn mỗi ngày.

Kindle cho iOS có thể theo dõi tiến trình đọc sách của bạn với các thông tin như hiển thị số lượng sách mà bạn đã đọc, thực hiện điều chỉnh kích cỡ, chọn màu nền và bổ sung đánh dấu các trang sách, tra cứu từ vựng…

Mobipocket Reader cũng là công cụ xem ebook tiện lợi và hiệu quả, lựa chọn tốt cho những ai thích đọc sách, tiện ích này đồng thời cũng có thể đọc các định dạng tập tin văn phòng khác, ưu điểm của Mobipocket Reader là có chế độ đọc, xem linh hoạt được điều chỉnh theo ý thích người dùng.

Những tính năng chính của Kindle cho iOS:

- Ứng dụng đọc sách điện tử,tin tức báo chí

- Khả năng đồng bộ cao

- Tra cứu từ vựng thông minh

- Theo dõi tiến trình đọc sách dễ dàng

- Tự động lưu trang đọc sách mà bạn muốnLiên kết tải về - [181 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Kindle cho iOS - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kindle cho iOS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kindle cho ios là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kindle cho iOS 5.13


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bookviser 3/5 Phần mềm đọc sách điện tử trên máy tính
  • iSilo 3/5 Đọc sách điện tử trên máy tính
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá