download Bridge Constructor Medieval Cho Android

Bridge Constructor Medieval

 Cho Android

Download Bridge Constructor Medieval - Game mô phỏng xây cầu thời trung cổ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 21/06/2019

Bridge Constructor Medieval là game mô phỏng xây dựng những chiếc cầu thời trung cổ, bạn phải vận dụng trí não và tư duy logic của bạn để sắp xếp các thanh chống để cây cầu của bạn không bị sụp, chịu được áp lực khi có phương tiện đi qua. Game được chia làm 4 chương cùng số lượng màn chơi tăng dần qua 3 chế độ chơi khác nhau: bình thường, phòng thủ và tiêu diệt.


Quảng cáo

Bridge Constructor Medieval thoát khỏi tính chất nhàm chán của một game mô phỏng xây dựng đơn thuần, có nghĩa là bạn không chỉ phải vận động tay chân mà còn phải vận dụng cả tư duy của mình. Trong game bạn sẽ vào vai một kỹ sư xây cầu tài ba nhất, sử dụng các tài nguyên như gỗ và đá để tạo nên một cây cầu vững chắc nhất, chịu được áp lực nặng nề nhất khi có những chiếc xe trọng tải lớn đi qua. Để khám phá những nội dung thú vị này bạn có thể download game và bắt đầu trải nghiệm.

bridge constructor medieval

Download Bridge Constructor Medieval, Game mô phỏng xây cầu thời trung cổ

 

Bridge Constructor Medieval cung cấp 4 chương và 3 chế độ chơi khác nhau: bình thường, phòng thủ và tiêu diệt. Ở chế độ bình thường, bạn sẽ thiết kế cầu để có các phương tiện di chuyển qua, chế độ phòng thủ yêu cầu xây một cây cầu với mái chắn an toàn để bảo vệ quân lính và hàng hóa, chế độ tiêu diệt khá đặc biệt đó là việc tạo ra chiếc cầu sập khi quân địch bước lên, được che chắn bởi vẻ ngoài chắc chắn.

Cũng là tựa game mô phỏng, nhưng trong Power Ping Pong bạn sẽ trở thành một võ sĩ chơi bóng bàn chuyên nghiệp, đối phó với những đối thủ quái dị nhất, Power Ping Pong có môi trường chơi chơi phá cách và sáng tạo so với những game thông thường.

 

Các tính năng chính của Bridge Constructor Medieval:

 

- Game mô phỏng xây cầu

- Nhập vai kỹ sư xây dựng tài ba

- 4 chương truyện và 3 chế độ chơi

- Sử dụng tài nguyên để xây cầu

- Hiệu ứng vật lý chân thực


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bridge Constructor Medieval được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bridge constructor medieval là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bridge Constructor Medieval Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá