download Burrito Blast Cho Android

Burrito Blast

 Cho Android

Download Burrito Blast - Game phiêu lưu giải đố cho điện thoại Android, iPhone

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 21/09/2020

Burrito Blast là tựa game phiêu lưu giải đố trên mobile với đồ họa được thiết kế theo phong cách 3D đầy hấp dẫn. Tham gia Burrito Blast, bạn sẽ cùng chú chó Burrito - người bạn nhỏ đáng yêu nhất của Mariale, giải các cấu đố trong thế giới tuyệt vời.

Quảng cáo

Giới thiệu Burrito Blast:

Chú chó nhỏ Burrito đang cần sự giúp đỡ của bạn. Hãy cứu những con bọ cánh cứng, ngăn chặn con mèo phiền phức... Rất nhiều thách thức cần bạn giải quyết. Cách chơi của Burrito Blast tương tự những game match 3 khác, người chơi chỉ cần chạm ngón tay vào vị trí có ít nhất 2 viên gạch cùng màu đứng sát nhau để chúng nổ tung và ghi điểm. Mỗi màn chơi là một thách thức khác nhau cần bạn vượt qua và mức độ khó sẽ ngày càng tăng dần.

burrito blast

Download Burrito Blast - Game phiêu lưu giải đố cho điện thoại Android, iPhone

Burrito Blast thu hút người chơi nhờ thiết kế đồ họa tuyệt đẹp, nhân vật hoạt hình cực dễ thương, đáng yêu. Bạn sẽ được chơi game ở nhiều thế giới khác nhau, phá các viên gạch màu sắc bằng những vụ nổ lớn và tiến lên level mới. Lối chơi game đơn giản nhưng cực phấn khích giải trí và gây nghiện.

Các tính năng chính của Burrito Blast:

- Câu đố 3D cho bạn thưởng thức trận đấu tuyệt nhất.

- Chú chó nhỏ đang cần sự giúp đỡ của bạn.

- Bổ trợ sức mạnh tuyệt vời.

- Thưởng thức niềm vui bất tận.

Game liên quan:

Bejeweled Blitz cũng là game match 3 khá nổi tiếng được chuyển thể từ trò chơi cùng tên trên máy tính, trong Bejeweled Blitz, bạn sẽ phải kết hợp những viên đá quý để có được số điểm, kết thúc màn đấu theo thời gian hoặc đạt được số điểm theo yêu cầu.


Liên kết tải về - [102M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Burrito Blast được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat burrito blast là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Burrito Blast Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Jewels Magic 3/5 Game xếp kim cương cho điện thoại Android, iPhone
  • Jewels Planet 3/5 Game xếp kim cương cho điện thoại Android, iPhone
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá