download BuzzFeed cho Android

BuzzFeed

 cho Android

Download BuzzFeed - Ứng dụng đọc tin tức cho điện thoại

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 09/04/2018

BuzzFeed là ứng dụng đọc tin tức tiếng Anh miễn phí dành cho di động. Nếu là người am hiểu tiếng Anh, thông qua BuzzFeed bạn có thể tìm hiểu các tin tức thời sự nóng hổi trên thế giới diễn ra từng ngày, ngoài ra còn có các chia sẻ về bí quyết sống đẹp, công thức nấu ăn, hay những lời khuyên cuộc sống hữu ích.

Quảng cáo

BuzzFeed mang đến cho người dùng các thông tin về những sự việc, hoạt động nóng và quan trọng diễn ra trên thế giới. Mọi thông tin được hiển thị tại trang chủ khi người dùng kết nối. Tại đây bạn sẽ thây các xu hướng mới nhất, mọi thứ đang được cư dân toàn cầu quan tâm tại một thời điểm đặc biệt. Nếu muốn cá nhân hóa ứng dụng này, bạn có thể làm điều đó bất cứ lúc nào

buzzfeed

 

Tải BuzzFeed - Ứng dụng đọc tin tức cho điện thoại

Để nhận được nhiều lợi ích hơn khi sử dụng BuzzFeed, người dùng cần đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập thông qua tài khoản mạng xã hội facebook của mình. Bên cạnh đó tiện ích cũng cung cấp tính năng tìm kiếm thông minh. Nó cho phép người dùng tìm nhanh mọi chủ đề bất kỳ trên web. Những bài báo liên quan sẽ hiển thị bên dưới và bạn hoàn toàn có thể truy cập chúng ngay lập tức.

buzzfeed 2

 

Download BuzzFeed - Ứng dụng đọc tin tức cho máy tính bảng

 

Điểm hấp dẫn ở BuzzFeed đó là ứng dụng được thiế kế với giao diện hiện đại và đẹp mắt. Cùng với đó cách bố trí các thông tin cũng rất khoa học. Hàng nghìn tiêu điểm nổi bật mỗi ngày trên một nền giao diện thân thiện với người sử dụng. Người dùng chỉ cần vuốt màn hình lên xuống là có thể tìm thấy câu chuyện yêu thích của mình. Nêu cần nhiều lựa chọn hơn, bạn có thể thiết lập trong phần cấu hình. Ngoài tiếng Anh, tiện ích hỗ trợ các ngôn ngữ phổ biến khác như: Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Tây Ban Nha.

Nếu đang sử dụng iPhone chắc hẳn bạn sẽ cần tới ứng dụng đọc sách Kindle cho iOS. Với nhiều tính năng ưu việt, kèm theo kho tàng sách báo đồ sộ, Kindle cho iOS cung cấp cho người đọc nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Các tính năng chính của BuzzFeed:

- Ứng dụng đọc tin tức trên di động

- Tìm hiểu các thông tin bổ ích như tin tức, video, đố vui

- Dễ dàng chia sẻ qua mạng xã hội

- Cung cấp tính năng đánh dấu và đồng bộ trên mọi thiết bị

- Giao diện hiện đại trực quan

- Cung cấp nhiều ngôn ngữ khác nhau


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BuzzFeed được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat buzzfeed là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BuzzFeed cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cooky.vn 3/5 Tìm kiếm, chia sẻ công thức nấu ăn
  • Tasty 3/5 Tìm hiểu công thức nấu ăn
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá