download Business Tycoon Cho Android

Business Tycoon

 Cho Android

Download Business Tycoon - Game mô phỏng kinh doanh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/10/2019

Business Tycoon là tựa game mô phỏng làm doanh nhân với các chiến lược và đường hướng kinh doanh, trở thành một người thành đạt và giàu có. Bạn sẽ bắt đầu với hai bàn tay trắng, sau đó phải làm việc để phát triển sự nghiệp cũng như nâng cao địa vị xã hội của mình, tạo ra các thương hiệu riêng cũng như đế chế kinh tế hùng mạnh.


Quảng cáo

Business Tycoon chỉ dành cho những ai có đầu óc kinh doanh, sự nhanh nhạy với thị trường, biết tính toán và phân phối thời gian tốt. Game mang đến 21 loại hình kinh doanh khác nhau và hàng hóa sản xuất được, người chơi phải nghiên cứu các đường hướng kinh doanh, thực hiện các hoạt động Marketing, quản lý các nguồn tài chính hợp lý, đưa ra những quyết định thông minh và sáng suốt nhất.

business tycoon

Download Business Tycoon, Game mô phỏng kinh doanh

Business Tycoon thiết kế hình ảnh các tòa nhà với hiệu ứng độc đáo, các ký hiệu và biểu tượng chuyên về kinh doanh và tài chính. Người chơi muốn trở thành một doanh nhân thành công cần phải có những đàm phán về tiền lương, thực hiện tuyển dụng cán bộ, nói chuyện với chủ đầu tư. Ngoài ra game kinh doanh này có thể chơi mà không cần kết nối Internet, mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị của sự nghiệp kinh doanh.

Các tính năng chính của Business Tycoon:

- Game mô phỏng kinh doanh

- 21 loại hình kinh doanh khác nhau

- Hệ thống nhiệm vụ phong phú

- Điều khiển không cần kết nối Internet


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Business Tycoon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat business tycoon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Business Tycoon Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá