download Laplace M Cho Android

Laplace M

 Cho Android

Download Laplace M - Game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn cho Android, iPhone

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/11/2019

Laplace M hay Vùng Đất Gió là game di động thuộc thể loại MMORPG 3D từng rất được yêu thích tại Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc ngay khi vừa ra mắt, tiếp ngay sau đó Laplace M còn gây tiếng vang ở thị trường Đông Nam Á khi thu hút đông đảo game thủ khu vực này tham gia và trải nghiệm.

Quảng cáo

Giới thiệu Laplace M:

Tham gia Laplace M, người chơi sẽ vào vai một dũng sĩ chống lại sự ảnh hưởng của đội quân bóng tối nhắm mục đích duy trì sự ổn định hòa bình cho vương quốc này. Bạn phải lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật chính mà game đưa ra, bao gồm: Chiến Sĩ, Pháp Sư, Mục Sư, Sát Thủ, và Ngự Vĩ. Mỗi class nhân vật ban đầu lại được chia tiếp thành 2 trường phái khác nhau và nhờ đó chúng ta sẽ có đến 9 lớp nhân vật đặc biệt chuyên sâu để sử dụng lâu dài.

laplace m

Download Laplace M - Game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn cho Android, iPhone

Đặc biệt Laplace M còn cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật theo ý thich. Các nhân vật trong trò chơi có khả năng thay đổi trang phục thông qua cửa hàng thời trang. Tại đây, bạn có thể thay đổi những bộ đồ ấn tượng nhất cho nhân vật của mình.

Tuy là một game nhập vai phiêu lưu nhưng về cơ bản Laplace M cũng giống như các game MMORPG truyền thống khác. Tức nhiệm vụ của người chơi vẫn là thực hiện các chuỗi nhiệm vụ được giao để rèn luyện bản thân và kết hợp với game thủ khác để tạo thành một tổ đội chiến hoàn hảo hòng vượt qua những bí cảnh, tầng tháp hay những boss hung tợn.

Tải Laplace M - Game nhập vai thế giới mở cho di động 

Cách tổ chức các nhiệm vụ  PvP trong Laplace M có đôi chút khác biệt. Dù level của bạn cao đến đâu, trò chơi cũng không cho phép bạn thoải mái chơi ngoài khu vực thành phố Laplace để đảm bảo sự công bằng cho những người chơi mới.
 
Ngoài ra, Laplace M còn nổi bật với hệ thống thú cưng với tên gọi Guardian. Hệ thống này cho phép người chơi phát triển các thú cưng khác nhau để đưa chúng vào đội hình chiến đấu. Khi người chơi trở nên gắn bó hơn với Pet, mức độ thân mật sẽ tăng lên và khiến cả hai bên mạnh mẽ hơn. Bạn có thể bắt pet trên đường đi, biến nó thành thú cưng của mình, hoặc thu thập thẻ để mở khóa các thú cưng quý hiếm và mạnh mẽ.

Các tính năng chính của Laplace M:

- Game nhập vai phiêu lưu kết hợp MMORPG
- Hệ thống nhân vật đồ sộ
- Nhiệm vụ đa dạng
- Game có tính tương tác cao, gắn kết cộng đồng.

Game liên quan:

Nếu yêu thích bộ phim chiếu rạp Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế chắc hẳn bạn sẽ khó có thể bỏ qua tự game Na Tra Ma Đồng H5 với nội dung được chuyển thể một cách nguyên bản, tham gia Na Tra Ma Đồng H5, người chơi sẽ được ngao du thiên hạ và vượt qua những thử thách như truy tìm linh châu, ma hoàn hay đả thần dẹp quái tu tiên.

Code Game:

Các bạn tham gia sự kiện để nhận Code Laplace M tại đây.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Laplace M được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat laplace m là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Laplace M Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bouncemasters!Game hành động phiêu lưu cho điện thoại Android, iPhone
  • Rocky RampageGame hành động phiêu lưu cho điện thoại Android, iPhone
  • Spicy PiggyGame hành động giúp chú heo ăn ớt
  • Punch QuestGame hành động chiến đấu cho điện thoại Android, iPhone
  • Gangstar New Orleans OpenWorldGame hành động nhập cho điện thoại Android, iPhone
  • Dungeon CrusherGame phiêu lưu khám phá hầm ngục cho điện thoại Android, iPhone
  • Water RaceGame hành động trượt ván nước cho điện thoại Android, iPhone
  • Exos HeroesGame nhập vai hành động cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá