download Offworld Trading Company Mới nhất

Offworld Trading Company

 Mới nhất

Download Offworld Trading Company - Game mô phỏng kinh doanh cho PC

Nguyễn Sang  cập nhật: 24/02/2020

Offworld Trading Company là tựa game mô phỏng kinh doanh với bối cảnh thú vị là Sao Hỏa trong thời kỳ thực dân hóa. Người chơi Offworld Trading Company sẽ tham gia vào các trận đánh chiến thuật thời gian thực với nhịp độ nhanh để xây dựng các công ty hỗ trợ cho thị trường mới.

Quảng cáo

Giới thiệu Offworld Trading Company:

Trong Offworld Trading Company người chơi sẽ tham gia vào chuyến phiêu lưu trong không gian để tìm kiếm nguồn tài nguyên mới mà trái đất không có. Lúc này, bạn bè cũng trở thành kẻ thù đối đầu. Chế độ chơi Multiplayer thú vị hỗ trợ tối đa 8 người chơi. Sự giao động của thị trường phụ thuộc vào 4 tập đoàn khởi nghiệp mà bạn và đối thủ chọn cũng như số tài nguyên cần khai thác. Chiến lược chính là chìa khóa thành công.

offworld trading company

Download Offworld Trading Company - Game mô phỏng kinh doanh cho PC

Vũ khí trong Offworld Trading Company không phải là súng hay bom như các game hành động chiến đấu khác mà chính là thị trường. Nó được vận hành bởi người chơi thời gian thực. Để chiến thắng, bạn cần đưa ra những lựa chọn phù hợp là mình sẽ cần tới tài nguyên nào, cần xây dựng gì và bán gì, cách tương tác với thế giới ngầm trên hành tinh và quan tâm tới cả thị trường chứng khoán nữa.

 

Mẹo Nhận miễn phí game Offworld Trading Company

Nhanh tay đăng ký và nhận miễn phí game Offworld Trading Company tại đây.

Các tính năng chính của Offworld Trading Company:

- Phiêu lưu đến sao Hỏa để tìm kiếm vận may.
- Khám phá nguồn gốc của các doanh nghiệp lớn trên sao Hỏa.
- Chế độ nhiều người chơi hấp dẫn.
- Kiểm soát thị trường trước khi đối thủ kiểm soát.
- Đắm chìm trong nhạc nền xuất sắc.

Game liên quan:

Mơi đây nhà phát hành Tendo đã công bố thời điểm ra mắt tựa game đấu thẻ tướng mới Thiên Long Tam Quốc với nhiều đổi mới về cả đồ họa lẫn gameplay, Thiên Long Tam Quốc tập hợp toàn bộ những cái tên đình đám của Tam Quốc với tạo hình trau chuốt cùng hiệu ứng xuất chiêu hoành tráng.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Offworld Trading Company được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat offworld trading company là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Offworld Trading Company Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá