download Fortune USB Security 2012 1.0.0.0

Fortune USB Security

 2012 1.0.0.0

Download Fortune USB Security - Bảo vệ ổ đĩa USB mạnh mẽ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/11/2013

Fortune USB Security là chương trình mạnh mẽ đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc bảo vệ hay giám sát ổ đĩa USB được an toàn khỏi những phần mềm hay ứng dụng chứa virus độc hại khác.

Quảng cáo

Fortune USB Security có khả năng phát hiện tất cả các thiết bị hay ổ đĩa USB được kết nối với máy tính nhằm phục vụ cho việc quét toàn diện để phát hiện các yếu tố hay dữ liệu có thể gây hại cho USB hay hệ thống. Từ đó, người dùng có thể chủ động sử dụng bất kì USB nào để lấy dữ liệu cho công việc mà không lo chúng làm hại cho USB hay máy tính của mình.

Chương trình Fortune USB Security hỗ trợ người dùng tính năng loại bỏ hay xóa các yếu tố và tệp tin  nguy hiểm, có hại trong USB một cách chính xác và triệt để. Đây là tính năng quan trọng để bảo vệ tốt nhất máy tính cũng như USB của người dùng tránh khỏi virus nguy hiểm hay các phần mềm gián điệp khác.

Ngoài ra, Fortune USB Security còn có ưu điểm đó là không chỉ hoạt động tốt với các loại USB mà còn có thể áp dụng được với các thiết bị di động khác như ổ cứng di động hay các loại thẻ nhớ thông dụng hiện nay. Do đó người dùng sẽ chủ động hơn trong việc sử dụng chương trình để bảo vệ cho máy tính và thiết bị lưu trữ đang sở hữu.

Những tính năng chính của Fortune USB Security:

-    Hỗ trợ phát hiện bất kì thiết bị USB được kết nối với máy tính.
-    Phát hiện và loại bỏ chính xác các yếu tố, tệp tin hay dữ liệu nguy hiểm có thể gây hại.
-    Có thể làm việc với các thiết bị lưu trữ dữ liệu di động khác như ổ cứng di động, thẻ nhớ máy tính hay điện thoại…Liên kết tải về - [4.66 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fortune USB Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fortune usb security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fortune USB Security 2012 1.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá