download Celtx 2.9.7

Celtx

 2.9.7

Download Celtx - Tạo kịch bản phim truyện hấp dẫn

Nguyễn Sang  cập nhật: 20/04/2017

Celtx là một tiện ích cung cấp cho người dùng các tính năng để người dùng có thể dễ dàng tạo, viết kịch bản cho một bộ phim, hay cột truyện nào đó, nó sẽ ghi lại tất cả các ý tưởng của người dùng phác thảo lên khung cảnh.... Chương trình hoạt động tốt trên windows.

Quảng cáo

Celtx giúp bạn viết kịch bản phim truyện, kịch nói, viết tiểu thuyết ngay trên máy tính mà không cần sử dụng các công cụ thủ công như bút và giấy như trước. Chương trình cung cấp nhiều tính năng hữu ích giúp công việc của bạn bớt nhàm chán và trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Trelby cũng là phần mềm viết kịch bản phim với nhiều chức năng thú vị, giúp bạn tạo kịch bản cho nhiều loại phim khác nhau, đặc biệt Trelby có thể so sánh các phiên bản khác nhau của kịch bản và cho bạn thấy chúng khác nhau như thế nào

Trước đây, để viết kịch bản cho một bộ phim, một vở kịch, một cuốn truyện tranh hay thậm chí là một cuốn tiểu thuyết gặp rất nhiều khó khăn, hạn chế như tốn nhiều giấy, mực, khi vừa phải viết, vừa phải vẽ phác họa các nhân vật mà hiệu quả đạt được thì không cao. Bạn phải mất khá nhiều thời gian để sắp xếp các phân đoạn hợp lý, phải tẩy xóa rất nhiều mới có thể thu lại được kết quả ưng ý.

Celtx cung cấp một bộ sưu tập gồm nhiều mẫu dự án khác nhau để bạn chọn lựa làm việc hoặc bạn có thể tự thiết kế mẫu kịch bản cho riêng mình nhanh chóng.

Tính năng chính của Celtx:

- Viết kịch bản phim truyện, kịch nói, truyện tranh, tiểu thuyết…

- Cung cấp nhiều mẫu kịch bản cho từng dự án khác nhau.

- Lưu công việc để sử dụng cho những lần kế tiếp.

- Cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa văn bản.

- Thêm các file âm thanh, hình ảnh, video clip vào dự án.

- Phân loại rõ ràng các file Media.Liên kết tải về - [13.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Celtx 2.9.7 (Bản chuẩn cuối) - 28/05/2012 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Celtx được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat celtx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm